Tiểu cảnh cầu thang- không gian hiện đại ở khu Hồ Tây

Tiểu cảnh cầu thang- không gian hiện đại ở khu Hồ Tây


Project Description

Tiểu cảnh cầu thang có thể sẽ ít ai chú ý, chăm chút đến, nhưng đó lại chính là nơi có thể dễ dàng làm điểm nhấn cho ngôi nhà, nơi đó dễ trang trí, sắp đặt hơn những không gian khác trong nhà. VÀ hơn thế, đó cũng mang ý nghĩa về phong thủy, hút tài lộc, phúc cho ngôi nhà.

Đôi khi vì mang muốn hợp phong thủy, gia chủ có thể chỉ chọn tiểu cảnh cầu thang đơn giản, với những chiếc bình, lọ còn khoảng trống khác có thể điểm xuyết một vài cây thân cỏ nhỏ. Lắp đặt thêm hiêu ứng đèn sáng, như vậy đã đủ tạo nên vẻ đẹp tiềm ẩn của tiểu cảnh rồi.

tieu-canh cau-thang 1

Tiểu cảnh cầu thang chỉ với những chiếc bình, lọ đơn giản

Vì chỉ đơn giản là bình với lọ, vì vậy sẽ thiết kế ra được rất nhiều tiểu cảnh cầu thang với hình thức mới lạ. Trong cách bài trí này, có thể thấy, bình, lọ được đặt trong các ngăn, những chiếc bình được đặt lên phía trên sẽ có thể cắm tượng trưng vài nhành cây xanh để trông không quá đơn điệu. Đây vừa là trang trí nội thất, vừa có thể tạo thâm màu xanh tươi mát, thoải mái cho ngôi nhà.

tieu-canh-cau-thang 2

Tiếp tục với tiểu cảnh cầu thang bình, lọ nhưng được bài trí theo kiểu khác

Có thể thấy, tại khu vực Hồ Tây, đa số các nhà đều thiết kế tiểu cảnh cầu thang đi kèm với tiểu cảnh khô, cùng các loại bình, lọ với kiểu dáng khác nhau.

tieu-canh-cau-thang 3

Tiểu cảnh cầu thang với với tiểu cảnh khô

Với mẫu này, tiểu cảnh được đặt ngay dưới giếng trời, cùng với cầu thang cũng được xây tại đó, sự kết hợp mới lạ và cũng rất hoàn hảo.

Hãy liên hệ ngay với công ty Cây Cảnh Hà Nội để được tư vấn về cách bài trí cũng như nhận được dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

tieu-canh-cau-thang 4

Vẫn là tiểu cảnh cầu thang khô được thiết kế với tông màu tương phản