Cảnh quan công viên độc đáo tại Yên Sở Park

Cảnh quan công viên độc đáo tại Yên Sở Park


Project Description

Cảnh quan công viên luôn được mọi người chú tâm tới, đặc biệt đến mùa kì yếu, các lớp học sinh, sinh viên thường đến nới đây chụp hình. Đặc biệt, khu Yên Sở Park hiện nay đang được nhiều các bạn trẻ ghé thăm chụp hình vì cảnh quan độc đáo nơi đây.

Với hình tượng rồng và rắn, thực sự đã tạo nên một cảnh quan công viên vô cùng ý nghĩa và rất hùng vĩ. Hình rồng tượng trưng cho con rồng cháu tiên mang nét truyền thống của dân tộc, từ đó ai đến thăm cũng sẽ cảm nhận được niềm tự hào dân tộc. Các bức tượng được đặt đối xứng hai bên tạo lối đi, cùng với đó là những hàng cây cỏ thẳng tắp trông rất đồng đều nhau mà vẫn gây ấn tượng tốt.

canh-quan-cong-vien 1

Cảnh quan công viên với tượng “con rồng cháu tiên”

Tiếp đến, một điểm đáng chú ý tại Yên Sở Park chính là khu vui chơi dành cho trẻ em, với các loại trò chơi giúp trẻ phát triển các kĩ năng vận động. Được thiết kế độc đáo, khu vui chơi cũng chính là nơi thu hút nhiều người đến đây nhất.

canh-quan-cong-vien 2

Cảnh quan công viên với khu vui chơi

Con đường dài dẫn tới tượng rồng rắn, hãi hàng cây hai bên thẳng tắp, được trồng tạo hình nghệ thuật trông rất bắt mắt, tựa như một mê cung xanh trong cảnh quan công viên. Con đường này được xây cạnh hồ, nên rất thích hợp để đi dạo, hóng gió. Lúc đó, tâm trang sẽ rất thoải mái, cảm giác được thoát li khỏi sự phức tạp, bon chen của cuộc sống thường ngày.

canh-quan-cong-vien 3

Vườn mê cung xanh cảnh quan công viên độc đáo