Cảnh quan sân vườn đẹp tại các khu resort ở Hà Nội

Cảnh quan sân vườn đẹp tại các khu resort ở Hà Nội


Project Description

Cảnh quan sân vườn tại các khu resort hiện nay đang rất được chú trọng. Khác xa với không khí ô nhiễm trên đường phố Hà Nội, các khu resort lại mang một không khí trong lành, cùng với không gian thiên nhiên phong phú. Hãy cùng tham khảo một số công trình cảnh quan mà Công ty Cây Cảnh Hà Nội đã thực hiện tại các resort ở Hà Nội nhé.

Có thể thấy, với khu resort, nhà nghỉ được sơn màu đỏ, chính vì vậy cảnh quan sân vườn xung quanh sẽ được thiết kế với các gam màu sáng như cam, vàng, trắng để tạo sự hài hòa cho không gian. Viên của vườn cây không phải là những tấm bê tông giản dị mà thay vào đó là những viên đá được xếp chống lên nhau, tạo nên nét hoang sơ, tự nhiên cho khung cảnh.

canh-quan-san-vuon 2

Cảnh quan sân vườn với màu chủ đạo là cam và vàng, trắng, xanh

Đây là khoảng sân phía sau nhà nghỉ, có không gian được thiết kế độc đáo, cây cảnh được bố trí hai bên, đặc biệt các chậu cây cảnh được đặt trên một dòng suối nhân tạo, ở giữa là đường đi. Khi khách đến resort, muốn tham quan, thư giãn, hòa mình với thiên nhiên, thì đây sẽ là địa điểm thú vị để thưởng ngoan phong cảnh hữu tình đó.

canh-quan-san-vuon 4

Cảnh quan sán vườn với phong cảnh nước non

Các khu resort cũng có thể được thiết kế theo phong cách giản dị,  cảnh quan sân vườn toàn cỏ. Một thảm có nhân tạo trải dài khắp khoảng sân sẽ tạo cảm giác không gian trở nên bao la rộng lớn hơn. Chính với kiểu mẫu thiết kế này, việc kết hợp một tiểu cảnh non bộ là hoàn toàn hợp lí, vừa đơn giản, không quá phô trường mà vẫn đẹp, thu hút bao ánh nhìn. Hơn thế nữa, với tiểu cảnh non bộ còn mang thêm ý nghĩa phong thủy, mang đến sự an tâm cho khách đến trọ.

canh-quan-san-vuon 3

Cảnh quan sân vườn hòn non bộ