Cảnh quan sân vườn đẹp tại khu đô thị Ciputra

Cảnh quan sân vườn đẹp tại khu đô thị Ciputra


Project Description

Cảnh quan sân vườn đẹp sẽ làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn. Với các kiểu nhà hiện đại, việc thiết kế sân vườn sẽ không thể bỏ qua, làm đẹp cho ngôi nhà cũng sẽ khiến tâm hồn đẹp hơn. Hãy cũng xem những công trình cảnh quan được thực hiện bởi Công ty Cây Cảnh Hà Nội tại khu biệt thự Ciputra.

Đây là một khoảng tiểu cảnh nhỏ trong cảnh quan sân vườn, không quá lòe loẹt, sặc sỡ, chỉ đơn giản với tiểu cảnh khô theo phong cách Á Đông đã khiến cho cảnh quan xung quanh trở nên khác biệt rồi. Cây trồng viền, tạo nên đường nét cho cả ngôi nhà, và cũng rất hợp với hàng rào trắng, trông tiểu cảnh nhỏ như một ốc đảo cứu dỗi khỏi sự đi lạc, nó mang một ý nghĩa vô cùng sâu xa.

canh-quan-san-vuon 5

Cảnh quan sân vườn đơn giản với tiểu cảnh khô

Sang một biệt thự khác, với sở thích đi dạo, nhẹ nhàng, lãng mạn, chúng tôi đã thực hiện thiết kế một con đường lát đá, xung quanh sẽ là những loại hoa cảnh. Với cảnh quan sân vườn loại này, sẽ có cảm giác như được cưỡi ngựa xem hoa vậy, hoặc cũng tạo được cảm giác đây chính là con đường dẫn vào thế giới của loài hoa.

canh-quan-san-vuon 6

Cảnh quan sân vườn với lối đi lát đá, hoa được trồng hai bên

Có thể thấy, tại khu đô thị Ciputra này, mỗi một căn biệt thự lại có một cảnh quan sân vườn riêng, với màu sắc đặc trưng sở thích cũng như phù hợp với màu sơn của ngôi nhà. Phía bên ngoài được trồng cây cao theo hàng thẳng tắp từ đầu đường tới cuối đường.

canh-quan-san-vuon 7

Toàn cảnh quan sân vườn tại khu biệt thự ở Ciputra