Cảnh quan sân vườn độc đáo ở Thái Lan

Cảnh quan sân vườn độc đáo ở Thái Lan


Project Description

Cây cảnh Hà nội xin giới thiệu với Quý khách hàng công trình cảnh quan sân vườn độc đáo ở Thái Lan.

Cảnh quan sân vườn nhìn từ trên cao

Cảnh quan sân vườn nhìn từ trên cao

1.Mô tả dự án cảnh quan sân vườn

Kiến trúc cảnh quan: trop: không gian địa hình + mở

Cảnh quan sân vườn đẹp

Cảnh quan sân vườn đẹp

Thiết kế: Pok Kobkongsanti. Kiến trúc sư cảnh quan dự án: Theerapong Sanguansripisut, Ekitsara Meedet.

Kiến trúc sư: Palmer & Turner (Thái Lan) Diện tích: 2.900 mét vuông.

2. Những điểm nổi bật của dự án cảnh quan sân vườn

Cảnh quan xanh

Cảnh quan xanh

Ở Bangkok, địa điểm tốt nhất không phải là nơi cần nhìn toàn cảnh sông. Địa điểm tốt nhất phải thật tiện lợi. Giao thông của Bangkok là một trong những điều tồi tệ nhất trên thế giới. Không khí Tại thời điểm này, có hơn 8 triệu xe đăng ký trên các con đường của Bangkok. Ở đây, một người trung bình dành ít nhất 2 tiếng mỗi ngày trong xe hơi của mình.

Những người không thể chịu nổi nữa bắt đầu di chuyển từ vùng ngoại ô để sống. Để hỗ trợ cho nhu cầu mới này thì chính phủ Thái Lan bắt đầu bắt tay vào cố gắng thay đổi nhưng khu đất trong thành phố. Trong trường hợp này thì những khu đất đó nằm trong tuyến đường tàu trên không của Bangkok.

Những bãi cỏ xanh của cảnh quan

Những bãi cỏ xanh của cảnh quan

Trong năm 2010, Trop có một ủy quyền thiết kế một khu sân vườn đẹpcho Pyne bởi Sansiri, chung cư cao cấp ở Bangkok. Như đã đề cập trước đó, vị trí của nó chỉ là tuyệt vời. Nằm ngay giữa khu đô thị sầm uất, chỉ cần 5 phút đi bộ từ trung tâm mua sắm lớn nhất của thành phố, mảnh đất có kích cỡ, 2.900 mét vuông. Nó cũng có một trạm tàu ngay trước khu đô thị, mà thực sự đã giúp việc môi giới bán căn hộ (bán hết trong 1 ngày).

Đường thẳng vuông góc được tránh dùng, thay thế bằng những góc cạnh với góc tròn. Bậc thềm được lồng ghép vào các ngọn đồi để đi bộ dễ dàng hơn, chia ngọn đồi vào một số mô hình địa hình.

thiên nhiên xanh của cảnh quan sân vườn

thiên nhiên xanh của cảnh quan sân vườn

Để làm sinh động khu rừng, thiết kế một số tác phẩm điêu khắc đặc biệt, như các cư dân của rừng. Trên diện tích căn hộ, một loạt các con đường bê tông được phối từ bên này sang bên khác của tài sản. Sự tương phản giữa bãi cỏ xanh và đường dẫn cụ thể tạo ra hình ảnh thú vị cho người dân chúng tôi sống ở trên.


Chat ngay với CCHN

0966.623.933