Công trình biệt thự sân vườn nhà chị Nga tại Gamuda City

Công trình biệt thự sân vườn nhà chị Nga tại Gamuda City


Project Description

Biệt thự sân vườn đang là xu hướng của nhà ở hiện đại. Điển hình, tại khu Gamuda City, các căn biệt thự với sân vườn đang rất được chú ý. Mới đây, Công ty Cây Cảnh Hà Nội đã thực hiên công trình sân vườn tại nhà chị Nguyễn Thu Nga sống trong khu biêt thự Gamuda.  Hãy cùng tham quan một vòng quang nhà chị ấy nhé.

Trước tiên hãy tham quan khu biệt thự sân vườn ngay gần ngôi nhà. Không quá cầu kì, chỉ với những cây cảnh, cây hoa xnah mướt giản dị, màu sắc hài hòa không quá sặc sỡ, đã làm nên không gian tươi mát, khiến cho tâm trạng của người sống trong đó cũng được dịu bớt, mọi căng thẳng, bực dọc dường như cũng tan biến hết nhờ cây xanh.

biet-thu-san-vuon 3

Biệt thự sân vườn với cây cối xanh tươi xung quanh

Đứng xa một chút, chúng ta có thể nhìn thấy một khoảng sân rộng với sân cỏ xanh mượt. Nơi đây sẽ rất thích hợp để gia chủ chơi những môn thể thao, vận động rất tốt cho sức khỏe. Nếu muốn một chuyến dã ngoại gia đình đầy thú vị mà không phải mất thời gian tìm địa điểm, và đặc biệt sẽ tiết kiệm được chi phí, chỉ cần điểm thêm một vài cây xanh bóng mát, như vậy cả gia đình đã có những giây phút bên nhau với bữa picnic tại gia ngay trong chính biệt thự sân vườn của mình rồi đó.

biet-thu-san-vuon 2

Đứng từ xa nhìn lại biệt thự sân vườn nhà chị Nga

Phía bên cạnh biệt thự, công ty chúng tôi đã biến không gian này thành một công viên mini, không cần phải đi một đoạn xa mới có thể hít thở không khí trong lành, ngay chính tại nhà cũng đã có thể làm điều đó rồi. Biệt thự sân vườn kiểu mới, với khu công viên cạnh bên sẽ luôn là lựa chọn của bất kì người nào, hòa mình với thiên nhiên mà vẫn thể hiện được đẳng cấp, phong cách hiện đại.

biet-thu-san-vuon 1

Khu công viên bên cạnh biệt thự sân vườn