Công trình cây cảnh thuỷ sinh trong sân vườn tại Hải Phòng

Công trình cây cảnh thuỷ sinh trong sân vườn tại Hải Phòng


Project Description

Cảnh quan trong khuôn viên sân vườn cần có sự sống động, linh hoạt và biến tấu theo phong cách của gia chủ. Trong những yếu tố quyết định kiểu sân vườn đó, bên cạnh hồ bơi, hồ nước, thác nước, đài phun nước, bạn còn phải chọn lựa cây cảnh thuỷ sinh trồng bên trong hồ. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một công trình thuỷ sinh do caycanhhanoi.com thi công.

Cây sen – loại cây phổ biến nhất trong số những cây cảnh thuỷ sinh

cay canh san vuon

Hoa sen là biểu tượng của dân tộc Việt Nam

cay canh thuy sinh

Sen là loại cây cảnh thuỷ sinh khá phổ biến

Sen là loại cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, mà cách chăm sóc khá đơn giản. Chỉ cần bạn hãy đảm bảo lượng nước cho cây được duy trì trong bể nước hay ao, hồ. Vào những ngày trời nắng nóng, cần tiến hành tưới nước lên lá Sen để giữ ẩm cho lá, tránh cho lá không bị héo do quá nóng. Bổ sung thêm phân bón cho cây để lá luôn giữ được màu xanh tốt, phiến to, và hoa nhiều màu sắc tươi thắm.

Hoa súng trắng – điểm nhấn cho cảnh quan sân vườn

trang tri san vuon

Hoa súng trắng sẽ là điểm nhấn cho việc trang trí sân vườn

Những cánh hoa trắng tinh súng Thái trắng và nhụy hoa màu vàng mang vẻ đẹp thanh tú, dịu dàng. Những nhị hoa vàng nửa khép nửa hở như thiếu nữ mới lớn còn bao e ấp, ngượng ngùng. Nhụy hoa với một màu vàng rực và cấu trúc giống một bông hoa nhỏ bên trong như một bậc đế vương đang ngồi uy nghi giữa lòng cung điện nguy nga, tráng lệ. Lá của cây súng trắng rất dày, thể hiện sự khỏe khoắn và sức sống mạnh mẽ của loài cây.

cây cảnh thuỷ sinh

Màu trắng thanh tú của cánh hoa

Cây thuỷ trúc

Thủy Trúc là loại cây cảnh thuỷ sinh có hình dáng đặc sắc với thân và lá đẹp. Cây có thân tròn cứng cáp, bề mặt nhẵn bóng màu xanh lục đậm. Cây thường mọc thành bụi dày và thẳng như những cây cau – cây dừa tí hon. Rễ của cây có dạng rễ chùm bám chắc vào đất rất khỏe.

canh quan san vuon

Cảnh quan sân vườn ấn tượng với cây thuỷ trúc

Cây Thủy Trúc phát triển rất tốt trong môi trường nước, cây có tác dụng lọc và làm sạch môi  trường nước. Thuỷ trúc thường được sử dụng làm cây cảnh thủy sinh để trang trí nhà cửa, sân vườn,… Cây Thủy Trúc vừa có tác dụng thẩm mỹ, vừa có tác dụng lọc không khí và lọc nước.

canh quan san vuon

Cây thuỷ trúc

Công trình cây cảnh thuỷ sinh trên đây được caycanhhanoi đảm nhận thiết kế và thi công tại Hải Phòng. Nếu bạn muốn sở hữu một cảnh quan sân vườn gợi sự yên ả bình lặng như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!


Chat ngay với CCHN