Công trình tiểu cảnh nhà phố tại Thái Bình

Công trình tiểu cảnh nhà phố tại Thái Bình


Project Description

 Tiểu cảnh nhà phố không những góp phần tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà mà còn giúp môi trường sống của gia đình thêm trong lành, xanh mát, và khoẻ mạnh. Đó chính là lý do khiến anh T tại Thái Bình đã lựa chọn Cây cảnh Hà Nội để thiết kế và thi công dự án này.

tiểu cảnh nhà phố

Một góc từ trên cao nhìn xuống tiểu cảnh nhà phố tại nhà anh T

cảnh quan sân vườn

Sư kết hợp rất độc đáo của các yếu tố tự nhiên làm nên một cảnh quan sân vườn đẹp

Tiểu cảnh nhà phố – Thú chơi đầy tao nhã và thú vị

tiểu cảnh nhà phố

Nước là một yếu tố giúp tạo sự trong lành, mát mẻ cho tiểu cảnh nhà phố

Tiểu cảnh nhà phố không đơn thuần chỉ là những chậu hoa, những cây cảnh đẹp được bài trí trong khuôn viên nhà bạn mà còn cần rất nhiều đến khả năng tổ chức và bài trí của người thi công, mang đến nhiều tố chất tự nhiên vào ngôi nhà. Đó có thể là những khúc gỗ, những viên sỏi, hay những hòn đá cuội cùng với ánh đèn nhẹ nhàng, tạo cho không khí trong ngôi nhà thêm phần êm dịu và thoải mái.

thiết kế sân vườn

Anh T cũng được gợi ý sử dụng thêm sỏi trắng để tạo sự sáng sủa cho các góc tối của sân vườn

Những chậu cây cảnh, ngọn cỏ phối hợp cùng với những viên sỏi trắng tròn sẽ làm bừng sáng các góc trong ngôi nhà của bạn. Quá trình thiết kế, thi công tiểu cảnh nhà phố không phải quá khó như nhiều người lo ngại, nhưng cũng không hề đơn giản. Để sắc xanh luôn chan hòa trong từng không gian của khuôn viên, chúng tôi khuyên gia chủ hãy chọn những loại cây cỏ có sức sống mạnh, xen vào đó là những cành hoa, cành cây khô, hoặc cây nhựa để tiểu cảnh nhà bạn thêm phần duyên dáng và có nét cuốn hút hơn.

tiểu cảnh nội thất

Có thể sử dụng ánh đèn cho những góc khuất của tiểu cảnh nội thất

Tác dụng của tiểu cảnh nhà phố tới khuôn viên nhà bạn

Tiểu cảnh nhà phố vừa góp phần tạo điểm nhấn cho không gian, vừa có tác dụng che bớt những khiếm khuyết còn tồn tại trong khuôn viên nhà bạn. Có thể là ở góc tường, gầm cầu thang, hay ngay ở khoảng diện tích khiêm tốn cạnh cửa sổ… với tất cả những hình dáng, màu sắc đa dạng khác nhau đều có thể tạo nên những tiểu cảnh đẹp và lãng mạn cho ngôi nhà ngay tại nơi phố xá tấp nập.

tiểu cảnh sân vườn

Thư giãn giữa không gian tiểu cảnh sân vườn như thế này thật là dễ chịu

Cây cảnh Hà Nội nhận thiết kế và thi công các công trình dự án tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh nhà phố,…với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!


Chat ngay với CCHN

0966.623.933