Công trình vườn đứng độc đáo giữa lòng Thủ đô

Công trình vườn đứng độc đáo giữa lòng Thủ đô


Project Description

Vườn đứng là kiểu kiến trúc độc đáo trong thời buổi “đất chật, người đông”.

Không có một khái niệm cụ thể nào cho “vườn đứng”. Có thể hình dung đây là một khu vườn xanh được bài trí theo chiều…thẳng đứng. Vườn trên tường có thể chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang,…

tieu canh san vuon

Vườn tường mang lại một không gian xanh mát trong khi tiết kiệm được diện tích

Phương pháp thi công loại vườn đứng này có thể nói là tương đối nhanh, lại đảm bảo tốt cả về mặt kỹ thuật lẫn mỹ thuật, như khả năng cách âm, cách ẩm trong khi vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho cây trồng. Đặc biệt là còn có thể làm các loại bể bán thủy sinh để kết hợp tạo cản quan sân vườn đẹp.

vườn đứng

Vườn thẳng đứng đang là xu thế rất được ưa chuộng

Công trình vườn đứng sau được Cây cảnh Hà Nội thi công tại khách sạn giữa lòng Thủ đô được lấy từ ý tưởng của những chiếc rèm cửa bằng cây xanh nhằm làm giảm bớt ánh sáng trực tiếp của mặt trời bằng hệ thống cây dây leo trên tường xung quanh mặt tiền và ngay cả trong khuôn viên của khách sạn.

vườn tường

Kết hợp với ánh sáng tạo nên hiệu ứng vườn tường rất tuyệt vào ban đêm

Hệ thống cây xanh trên tường được bài trí tại các vị trí để đảm bảo chắc chắn rằng mỗi cây đêu có thể leo và bám qua tất cả các cột bê tông để tạo ra một sự đều đặn, và một cảm giác không gian trong sạch, tươi xanh cho các du khách đến nghỉ tại khách sạn được thư giãn và hài hòa với thiên nhiên trong khuôn viên.

thiết kế vườn tường

Vườn thằng đứng cho cảm giác như đang đứng dưới một thác nước xanh

tường xanh

Một bức tường xanh tạo bóng mát cho khu vực hành lang

vườn tường

Với thiết kế vườn đứng này, không gian sẽ trở nên vô cùng dễ chịu

Để có được một cảnh quan sân vườn độc đáo với kiểu vườn thẳng đứng như thế này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Cây canh Hà Nội, để được tư vấn miễn phí nhé!


Chat ngay với CCHN

0966.623.933