Công trình vườn đứng tại nhà Anh Nam – Bắc Giang

Công trình vườn đứng tại nhà Anh Nam – Bắc Giang


Project Description

Vườn đứng ngày càng phổ biến bởi tính thẩm mỹ và độc đáo của nó. Cây cảnh Hà Nội xin giới thiệu công trình vườn đứng tại gia đình Anh Nam ở thành phố Bắc Giang.

Mặt tiền công trình

Mặt tiền công trình

1. Mô tả công trình vườn đứng

Chủ đầu tư: Anh Nam

Đơn vị thiết kế và thi công: Cây cảnh Hà Nội

Dự án: Thiết kế và thi công vườn đứng trước cửa nhà.

Vườn đứng nhìn từ xa

Vườn đứng nhìn từ xa

2. Đặc trưng của công trình vườn đứng

Sau khi khảo sát, Cây cảnh Hà Nội nhận thấy mặt tiền của ngôi nhà không quá rộng, nếu thiết kế cảnh quan sân vườn thì không khả thi. Ngôi nhà của Anh Nam quay sang hướng Tây nên thường bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp nhiều giờ đồng hồ. Chính vì vậy, Cây cảnh Hà Nội chọn giải pháp vườn đứng với hệ thống cây xanh leo.

Vườn đứng đẹp

Vườn đứng đẹp

Không giống như hệ thống vườn đứng thông thường, vườn đứng với hệ thống cây xanh leo khá dễ chăm sóc và có sức sống lâu bền.

Các cây xanh giấu ban công và cửa sổ phủ toàn bộ bóng mát cho các căn phòng trong khi có những tia nắng len lỏi vào trong qua kẽ lá ngôi nhà thuộc hình chữ nhật chạy dọc 1 con ngõ một khung thép mạ kẽm được dựng lên với lưới mắt cáo bao trùm bọc quanh phần mặt tiền vuông để cho cây có chỗ dây leo lên.

Cây leo vườn đứng

Cây leo vườn đứng

Các kiến trúc sư nói rằng điểm nhấn của ngôi nhà là có một mặt tiền phủ đầy cây leo giống như 1 toàn có tháp nước xanh mướt mang tới 1 sự quyến rũ cho cả phía trong và cả ngoài nhà với các khoảng trống ở ban công được sử dụng để trồng các cây xanh đảm bảo sự riêng tư và an ninh của người nhà dù bất cứ căn phòng nào đều ngắm được cảnh cây cảnh xanh mướt cảm nhận được không khí trong lành của cây cối thiên nhiên.

Vườn đứng độc đáo với hệ thống cây leo

Vườn đứng độc đáo với hệ thống cây leo

Hệ thống cây xanh ở mái và mặt tiền ngôi nhà khá mới mẻ và hoàn toàn có thể được ứng dụng cho nhà ở tại các vùng khí hậu nhiệt đới, từ đó làm nên những thành phố xanh, giải quyết những tác động xấu đến môi trường của quá trình đô thị hóa nhanh chóng.

Có thể thấy rằng đây là một công trình vườn đứng độc đáo, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí và dễ chăm sóc. Gia đình Anh Nam rất hài lòng về công trình này. Nếu có nhu cầu và cần sự tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội

Address: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0915.885.558

Email: viet@caycanhhanoi.com

Working Days/Hours: Mở cửa các ngày trong tuần


Chat ngay với CCHN

0966.623.933