Công trình vườn trên mái độc đáo

Công trình vườn trên mái độc đáo


Project Description

1.Giới thiệu công trình vườn trên mái độc đáo

MVRDV đã công bố thiết kế mới cho một tòa tháp xanh Peruri 88 , tại Jakarta, Indonesia. Peruri 88 nằm dọc Jakarta, nó đại diện cho một kiến trúc mới, thành phố mini màu xanh lá cây- một tượng đài cho sự phát triển của Jakarta như một biểu tượng hiện đại cho thành phố của riêng mình. Thiết kế là sự hợp tác của MVRDV ( thiết kế tổng thể ) , Đối tác Jerde ( bục thương mại) và ARUP , cùng với sự phát triển Wijaya Karya – Benhil.

Vườn trên mái độc đáo

Vườn trên mái độc đáo

2. Những điểm đặc biệt của công trình vườn trên mái

Vườn trên mái độc đáo

Vườn trên mái độc đáo

Peruri 88 sẽ là một thành phố thẳng đứng với vườn thẳng đứng trong một tòa nhà kết hợp với nhu cầu của Jakarta cho không gian xanh hơn với nhu cầu cần thiết. Tháp là một dự án sử dụng hỗn hợp cao 400 mét dành cho các dịch vụ bán lẻ, văn phòng, nhà ở, một khách sạn sang trọng , bốn tầng để bãi đậu xe, một ngôi nhà đám cưới, một nhà thờ Hồi giáo , nhà hát IMAX và một giảng đường ngoài trời…

Vườn trên mái độc đáo

Vườn trên mái độc đáo

Peruri 88 dự án sử dụng hỗn hợp cung cấp một loạt các văn phòng và nhà ở , từ bề mặt văn phòng lớn để các đơn vị làm việc hoặc nhà ở dân cư, từ gác xép nhà phố ,các nhà bậc thang để sân trống… Mỗi khối xếp chồng lên nhau thành và đi kèm với một công viên ở trên mái nhà, một sự phong phú của vườn trên mái , sân chơi, spa , nhà hàng ngoài trời tập thể dục và hồ bơi dành cho các cư dân và nhân viên văn phòng . Các cây cao trên các sàn sẽ cung cấp thêm bóng mát cho công viên. Các tàng cao một khách sạn sang trọng từ tầng thứ 44 đến tầng 86 , tăng từ một nền tảng với công viên , hồ bơi và nhà hôn nhân. Trên đỉnh của khách sạn là nhà hàng nhìn toàn cảnh và ngắm toàn vẹn cấu trúc của tòa nhà ở tầng thứ 88 .

Các cây cao trên các sàn sẽ cung cấp thêm bóng mát cho công viên. Các tàng cao một khách sạn sang trọng từ tầng thứ 44 đến tầng 86 , tăng từ một nền tảng với công viên , hồ bơi và nhà hôn nhân. Trên đỉnh của khách sạn là nhà hàng nhìn toàn cảnh và ngắm toàn vẹn cấu trúc của tòa nhà ở tầng thứ 88 .

Vườn trên mái độc đáo

Vườn trên mái độc đáo

Tính năng đặc biệt nhất là quảng trường trung tâm , che chở bởi khối lượng xếp chồng lên nhau của các hệ thống thông gió tự nhiên giữa các tầng, nó tạo ra nhiều lớp ngoài trời của nhà hàng và bóng mát cho các nhà hàng. Một loạt các thang cuốn để kết nối mua sắm và trung tâm bán lẻ để bên trên các công viên.

Trên đây Cây cảnh Hà Nội đã chia sẻ bài viết của MVRDV về công trình vườn trên mái tới bạn đọc, rất mong những thông tin này hữu ích. Để bạn có một ý tưởng thiết kế sân vườn, không gian xanh độc đáo.


Chat ngay với CCHN

0966.623.933