Những góc xanh ở VTC Intecom

Những góc xanh ở VTC Intecom


Project Description

Văn phòng Công ty, nơi làm việc 8 tiếng đồng hồ trong ngày chính là ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV. Chúng ta dành thời gian và năng lượng trong văn phòng để làm việc kinh doanh và sáng tạo. Không gian làm việc có tác động không nhỏ đến tâm lý con người, nó tạo nên một môi trường có thể kích thích tư duy và năng lực sáng tạo của con người.

 

bai_viet_cchn1
Để tạo ra một văn phòng xanh thì không thể thiếu cây xanh. Cây xanh trong văn phòng không tốn nhiều diện tích, có thể làm đẹp không gian văn phòng và có thể tạo ra nhiều khí oxy, mang lại tác dụng phân giải các chất độc trong không khí, khí nóng thải ra từ máy móc và con người làm việc trong không gian đó, giúp ngừa được những “hội chứng bệnh văn phòng” – một tình trạng khí thải từ thiết bị văn phòng dẫn đến cảm lạnh cơ quan hô hấp, nhiễm bẩn mắt và virus dễ gây dị ứng.
Công ty VTC Intecom đã, đang và sẽ xây dựng một môi trường làm việc với những không gian vô cùng thoải mái cho anh chị em, với tiêu chí hướng tới một cuộc sống, môi trường sống trong lành và khỏe mạnh. Những cây cối xanh tươi chủ yếu do Công ty trang bị cho các văn phòng nhằm giúp bầu không khí trở nên trong lành, cảnh quan tươi tắn hơn. Cũng đã có một số cá nhân CBNV tự trang bị những loại cây cảnh nhỏ cho góc làm việc của mình, góp phần làm xanh tươi hơn văn phòng VTC Intecom.
304
306
309                               Các loại cây được sử dụng tại VTC Intecom là những loại cây cảnh  được trồng phổ
                                          biến trong các công sở Việt Nam như kim ngân, kim tiền, vạn niên…

307

                              Những cây cảnh loại nhỏ được một số CBNV  sử dụng để tăng cường oxy cho chỗ ngồi.
                         Đây là một việc làm nên được nhân rộng để mang đến  một môi trường ngày một xanh hơn.
308
310
311
10930
10933
Chương trình Xanh VTC Intecom được phòng TCHC khởi động trong tháng 10. Ngoài việc phát động CBNV tập trung xây dựng môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, chương trình còn tuyên truyền mọi cá nhân, tập thể phát huy nếp sống văn minh, thân thiện, lành mạnh và lối làm việc chuyện nghiệp.

Chat ngay với CCHN