Sân vườn cho sân thượng độc đáo tại khu biệt thự Gamuda

Sân vườn cho sân thượng độc đáo tại khu biệt thự Gamuda


Project Description

 

Sân vườn cho sân thượng vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất cho việc thư giãn của gia chủ những căn biệt thự. Công ty Cây cảnh Hà Nội đã tiến hành một số công trình sân vườn tại khu biệt thự Gamuda, với công việc chủ đọa là trang trí cho sân thượng biến thành nới nghỉ ngơi.

Thể theo nhu cầu của gia chủ, Công ty Cây Cảnh Hà Nội đã thiết kế một không gian sân vườn cho sân thượng vừa làm nới thư giãn nghỉ ngơi, nhâm nhi cốc cafe, trà chiều vừa có thể tổ chức một bữa tiệc rượu nhỏ vào buổi tối đầy thơ mộng. Cây cảnh được bố trí hợp lí ở bốn góc của sân, kèm với đó là tiểu cảnh ướt đơn giản, lắp đặt thêm một vài bóng đèn, như vạy đã có ngay không gian lãng mạn, nhẹ nhàng. Được ngồi trên sân thượng như này ngắm cảnh thành phố về đêm, nhâm nhi cốc cafe thì còn gì tuyệt hơn.

san-vuon-cho-san-thuong 1

Sân vườn cho sân thượng đẹp lung linh vào buổi tối

Nếu khoảng sân thượng của bạ có diện tích nhỏ, không phải quá lo, hoàn toàn có thể trang trí những chậu cây nhỏ xinh tại nơi đây. Không cần những cây cảnh cao, to, chỉ cần những chậu hoa với nhiều màu sắc hòa quyện với nhau đã tạo nên một sân vườn cho sân thượng đầy ấn tượng. Có thể sẽ không thể mang bộ bàn ghế ra đó bày được nhưng vẫn sẽ có nhiều cách để được thưởng thức sắc hoa cũng như phong cảnh thành phố đẹp.

san-vuon-cho-san-thuong 2

Khoảng sân vườn cho sân thượng nhỏ xinh

Với những gia chủ quá đam mê cây cảnh, và họ muốn lấp đầy khoảng trống trên sân thượng với rất, rất nhiều loại cây. Đó có thể không phải là một sự lựa chọn quá tồi, có nhiều cây như vậy sẽ thực sự được hòa mình với thiên nhiên. Dĩ nhiên, đã có nhiều cây thì sẽ phải có thêm chỗ ngồi hoặc nằm để thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên nhân tạo “hùng vĩ” này chứ. Sân vườn cho sân thượng lúc này đã biến thành một khu rừng nhỏ ngay giữa lòng thành phố Gamuda. Chắc hẳn sau khi xem xong bức ảnh này các bạn sẽ cũng muốn có một khu vườn như vậy phải không. Hãy nhanh nhanh liên hệ với Công ty Cây Cảnh Hà Nội để được tư vấn tốt nhất nhé.

san-vuon-cho-san-thuong 3

Sân vườn cho san thượng dược chụp từ trên cao