Sân vườn nhà phố tại An Dương, Hà Nội

Sân vườn nhà phố tại An Dương, Hà Nội


Project Description

Sân vườn nhà phố chính là nét đặc trưng tại các khu biệt thự, khu đô thị ngày nay. Với thiết kế không quá cầu kì, nhưng đã đem lại được sự ưa chuộng hết sức cao. Cuộc sống tấp nập, có một vườn cây để nghỉ ngơi quả thật đáng để mơ ước. Và điều ước của những người dân sống tại An Dương, Hà Nội đã được Công ty Cây Cảnh Hà Nội biến thành sự thật.

Để chuẩn bị cho những lễ hội giải trí, việc trang trí những dây treo nhiều màu lên cành cây là quá dễ dàng, và dĩ nhiên để treo được, cây cảnh trong vườn cũng nên là những cây có cành khỏe và số lượng nhiều. Có thể sẽ chỉ trồng những cây cảnh đơn giản, không có nhiều màu sắc, và sẽ trang trí bằng những thứ khác lên, làm vậy cũng đã tạo được sân vườn nhà phố đẹp hơn rất nhiều rồi.

san-vuon-nha-pho 1

Sân vườn nhà phố trang trí chuản bị Halloween

Sân vườn ở phố có thể không được rộng rãi, chính vì vậy cũng không nên quá lạm dụng cây cảnh. Nhưng với người có thú vui với cá cảnh, hoàn toàn có thể kết hợp nuôi cá với chơi cay cảnh, bằng cách xây một hồ cá nhỏ ngay trong sân vườn nhà phố, xung quanh sẽ là những cây con, thủy sinh đặc trưng. Và nổi bật trong tiểu cảnh này chính là những viên đá lớn được đắp xung quanh bờ, trông giờ giống một hồ cá mini tự nhiên phải không nào.

san-vuon-nha-pho 2

Sân vườn nhà phố với tiểu cảnh ướt, nuôi cá vàng

Cuộc sống sẽ trở nên tĩnh lặng, và có những khoảng lặng để ngĩ vè mọi thứ trong thế giới xung quanh, còn gì thích hợp hơn là nhâm nhi ly cafe mỗi sáng, hay uống một cốc trà chiều ngay chính trong sân vườn nhà phố trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Hãy để cuộc sống của bạn thư thái hơn với các dự án của công ty Cây Cảnh Hà Nội nhé, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

san-vuon-nha-pho 3

San vườn nhà phố nơi nhâm nhi ly cafe buổi sáng