Sân vườn quán cafe đẹp tại quận Ba Đình, Hà Nội

Sân vườn quán cafe đẹp tại quận Ba Đình, Hà Nội


Project Description

Sân vườn quán cafe đang rất được dân văn phòng ưa chuộng, vừa có thể uống cafe tán gẫu với bạn bè, lại vừa được thưởng thức không khí trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên, mang lại cảm giác hết sức mới lạ, thự thái đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng. Dưới đây là hình ảnh một số sân vườn quán cafe đẹp được thi công tại quận Ba Đình, Hà Nội.

Nếu sân vườn quán cafe có chiều rộng khiêm tốn, hoàn toàn có thể thiết kế thành hai tầng, vừa tạo nét đặc biệt lại đem không gian rông rãi hơn, dù có trồng nhiều cây một chút cũng không tạo cảm giác chật hẹp.

san-vuon-quan-cafe 1

Sân vườn quán cafe với cầu thang 2 tầng

Nếu không gian quán cafe rộng hơn, thì việc kê bàn ghế cho quán cũng sẽ được thoải mái. Những cây cảnh sẽ được bài trí trong sân sẽ được xếp gọn gàng, như vậy vẫn tạo dược không gian xanh mà không gian vẫn thoáng đãng. Với sân vườn rộng như vậy, nên đặt các bàn với các cây cách nhau đều như vậy khách đến sẽ cảm nhận được sự thoải mái thư giãn hoàn toàn.

san-vuon-quan-cafe 2

Sân vườn quán cafe rộng rãi, thoáng mát

Không quá cầu kì, chỉ cần tạo sân vườn quán cafe theo phong cách truyền thống, sẽ cho khách được cảm giác như trở về quê hương yêu dấu này nào. Mộc mạc đơn giản với những loại cây gắn liền với làng quê, cùng bộ bàn ghế bằng gỗ cổ kính, dù ở xa quê, những khi khách hàng đến đây uống cafe cũng sẽ ngỡ như mình đã trở về chốn ấy rồi.

san-vuon-quan-cafe 3

Sân vườn quán cafe mang tính truyền thống