Thi công và thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại Hà Đông

Thi công và thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại Hà Đông


Project Description

Tiểu cảnh sân vườn đẹp với cây xanh, hồ nước thanh bình là điều mà hầu hết các gia đình đều mong muốn. Dưới đây Cây cảnh Hà Nội xin giới thiệu công trình chúng tôi thực hiện tại Hà Đông.

Sân vườn với lối đi độc đáo tại nhà Anh Bắc

Sân vườn với lối đi độc đáo tại nhà Anh Bắc

1.Mô tả công trình

Đơn vị đầu tư: Gia đình Anh Bắc, Hà Đông

Đơn vị thiết kế và thi công: Cây cảnh Hà Nội

Dự án: Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Không gian bên ngoài sân vườn

Không gian bên ngoài sân vườn

2. Đặc điểm của công trình tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn: Để dấu đi những khuyết điểm trong quá trình xây dựng tạo ra của căn nhà các nhà thiết kế đã lựa chọn những tấm sàn gỗ với màu sắc trầm ấm. Đơn giản nhưng nâng cao độ tinh tế những viên đá dù xấu xí nhưng mang đến 1 sức sống 1 không gian tự nhiên nhất kết hợp với vòi phun nước được giấu trong các chum gốm tô thêm được 1 vẻ giản dị thân thuộc đậm chất quê hương.

Sân vườn hiện đại với thảm gỗ

Sân vườn hiện đại với thảm gỗ

Cùng với đó là sự xuất hiện của các khóm cây có màu sắc sặc sỡ góp phần xoá nhoà đi sự đơn điệu cô độc cho thiết kế

Hồ nước nhỏ của tiểu cảnh sân vườn

Với Hồ nước nhỏ cũng thay đổi mang lại giao diện hoàn toàn mới cho ngôi nhà với những khóm cây được pha trộn với màu sắc sáng tạo điểm nhấn từ trên cao xuống . Bất kì ai ngước nhìn đều không thể rời mắt được sự êm ả mát mẻ của hồ nước nhỏ và các loài cây mang lại.

Cảnh quan sân vườn với hồ cá cảnh

Cảnh quan sân vườn với hồ cá cảnh

Tiểu cảnh sân vườn: Là người có niềm yêu thích đặc biệt với những chú cá cảnh, mọi vị trí trong nhà đều được thiết kế để thỏa mãn niềm đam mê của anh Tú. Được biết đến là ‘’quốc ngư’’ của xứ sở mặt trời mọc, những chú cá Koi đã được lựa chọn. Không chỉ tô thêm vẻ đẹp cho không gian, cá Koi còn mang đến may mắn và sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Trong hầu hết thiết kế của họ sự ăn ý của thiên nhiên và hồ cá Koi luôn được ưu tiên hàng đầu. Những loại cây cảnh với màu sắc đơn giản kết hợp với nhau tạo nên nét riêng biệt cho bể cá Koi. Nhìn những chú cá Koi bơi lội trong khung cảnh thiên nhiên sẽ là liều thuốc hữu hiệu để xua đi những mệt mỏi và căng thẳng của cuộc sống hằng ngày.

Sân vườn đậm chất Việt Nam đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng

Sân vườn đậm chất Việt Nam đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng

Tiểu cảnh sân vườn: Dự án thiết kế tiểu cảnh cho căn nhà của anh Bắc đang từng bước hoàn thiện những khâu cuối cùng nhưng chúng tôi có thể nhìn thấy được sự hài lòng và hồ hởi trên gương mặt của mỗi thành viên trong gia đình anh. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thay đổi diện mạo cho căn nhà của mình. vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội

Address: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0915.885.558

Email: viet@caycanhhanoi.com

Working Days/Hours: Mở cửa các ngày trong tuần


Chat ngay với CCHN

0966.623.933