Thiết kế sân vườn quán cafe ở Hà Đông

Thiết kế sân vườn quán cafe ở Hà Đông


Project Description

Sân vườn quán cafe đang dần trở thành nơi thư giãn, điểm đến ưa thích của cánh “mày râu” vào mỗi dịp cuối tuần hay thậm chí là thời gian rảnh. Với thiết kế gần gũi thiên nhiên, đã mang đến cảm giác mới lạ, thanh tịnh, khác xa sự ồn ào của thế giới bên ngoài quán.

Sau đây sẽ là một số công trình thiết kế sân vườn quán cafe đã được thi công tại Hà Đông:

san-vuon-quan cafe 1

Sân vườn quán cafe với không gian dẫn dã, thôn quê

Ngoài những châu cây cảnh nhỏ xinh, không gian quán còn được thiết kế với vườn tường cùng các loại cây dây leo, như vậy sẽ tiết kiệm được diện tích cho quán. Với thiết kế này sẽ phù hợp với những quán cafe có khoảng sân “khiêm tốn”.

san-vuon-quan cafe 2

Sân vườn quán cafe với vườn tường

san-vuon-quan cafe 3

Sân vườn quán cafe với cây cảnh thủy sinh và hòn non bộ

Với những người yêu thích hoa, có thể đến với quán cafe có không gian hoa thơm bướm lượn. Vừa nhâm nhi tách cafe mà lại còn được thưởng thức vẻ đẹp “kiều diễm” của hoa nữa. Cảm giác quá tuyệt phải không nào.

san-vuon-quan cafe 4

Sân vườn quán cafe với những giỏ hoa xinh xắn

Với công trình dưới đây, sân vườn quán cafe được thiết kế với giàn cây dây leo phía trên chỗ ngồi của khách giúp giảm đi sức nóng của thời tiết oi bức mùa hè nhưng vẫn đủ độ sáng, kết hợp với bộ bàn ghế sáng màu như vậy không gian quán sẽ không bị tối , có thêm vẻ xanh mát của vườn tường, tạo cảm giác mát mẻ mỗi khi bước vào quán.

san-vuon-quan cafe

Sân vườn quán cafe giản dị với màu sắc bàn ghế sáng

Thêm một sự sáng tạo nữa, sân vườn quán cafe sẽ được thiết kế như một dòng suối nhỏ chảy lượn quanh quán, mỗi khi khách đến sẽ có cảm gác đang được ngồi cạnh suối nước mát. Không gian quá tuyệt vời, tha hồ thả hồn vào với thiên nhiên nước và cây.

san-vuon-quan-cafe

Sân vườn quán cafe kết hợp hài hòa giữa đườn đi uốn lượn với dòng suối nhỏ xung quanh