Thiết kế sân vườn tại nhà hàng bia Như Ý

Thiết kế sân vườn tại nhà hàng bia Như Ý


Project Description

Hiện nay thiết kế sân vườn không còn chỉ dành cho các ngôi nhà hay văn phòng làm việc, công ty nữa mà còn là ở những nhà hàng nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại sự tinh thế và sang trọng cho không gian nhà hàng của bạn. Một trong những dự án đó là dự án thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại nhà hàng bia Như Ý ở Ninh Bình.

Một góc nhà hàng bia Như Ý

Một góc nhà hàng bia Như Ý

Ý Nghĩa của thiết kế sân vườn nhà hàng

Thiết kế sân vườn: Những khách hàng đến với nhà hàng chưa kịp quen được với các phong cách sân vườn kiểu cổ điển châu âu đầy lãng mạn đã vội vàng đến ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên đơn giản bình dị , hoang sơ của khu vườn đến từ các nền văn hoá đặc sắc Châu Á , nếu không có sự xuất hiện luân chuyển không gian thì có lẽ người xem đã bị đi lạc trong không gian tràn ngập mà sắc của thiên nhiên yên bình  cho thiết kế sân vườn.

Không gian trong quán

Không gian trong quán

Ý tưởng sơ lược về dự án thiết kế sân vườn nhà hàng

Với những đặc điểm riêng là cung cấp các dịch vụ về hội nghị và hội thảo tiệc cưới thiết kế dành cho Nhà hàng mai phúc phải được khẳng định được đẳng cấo vượt trội hơn các tiểu cảnh sân vườn khác . Có khuôn viên rộng rãi đến hơn cả 1000 m2 một ưu thế vượt trội để các nhà thiết kế làm sân vườn nổi bật hơn tinh hoa các nghệ thuật phương tây và đông có thể kết hợp với nhau để tạo ra những công trình không những phong phú và đa dạng mà còn hình thành sự nối tiếp luân chuyển không gian .

Những thành phần tạo nên sự hài hòa và hoàn chỉnh cho thiết kế của thiết kế sân vườn nhà hàng

Không gian trong quán

Không gian trong quán

Gồm khu vực vườn thiền với khu vực mái che ,hồ cá , cây hiện trạng, khu vực giàn hoa khu vực vườn bốn mùa , khu vực đợi tiệc khu vực cafe ngoài trời phong cách Italia , với khu vực chuyển tiếp không gian đến khu vườn Italia ,rồi khu vực vườn trung quốc với những góc đẹp cây trồng mới , bãi đỗ xe.

Và sẽ thật thiếu sót nếu như không có những hàng cây xanh với tán lá rộng, tỏa bóng mát như che chở và ôm trọn lấy không gian. Trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết miền Bắc, những tán cây xum xuê này không những điều hòa không khí độ ẩm mà còn mang đến cảm giác thoải mái và thư thái cho bất kì ai đến với nơi này.

Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội

Address: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0915.885.558

Email: viet@caycanhhanoi.com

Working Days/Hours: Mở cửa các ngày trong tuần