Tiểu cảnh nội thất cho ngôi nhà hiện đại ở quận Hoàng Mai

Tiểu cảnh nội thất cho ngôi nhà hiện đại ở quận Hoàng Mai


Project Description

Tiểu cảnh nội thất đang được rất nhiều các nhà đầu tư chú ý. Bên cạnh việc bài trí đồ dùng trong nhà ra, tạo một không gian xanh cũng như làm điểm nhấn cho ngôi nhà thực sự đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của các căn biệt thự. Vậy hãy cùng xem những hình ảnh trong dự án cây cảnh tại khu biệt thự quận Hoàng Mai nhé.

Với mẫu tiểu cảnh này, chúng ta có thể thấy được sự kết hợp giữa cây cảnh cùng những vật trang trí như tượng, tranh ảnh, đã tạo nên một khu vườn rất đẹp, và có hơi hướng giống như khu vườn trong những câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Đây có thể coi là một tiểu cảnh theo phong cách phương Tây mà những người ưa hàng ngoại có thể tham khảo.

tieu-canh-noi-that 1

Tiểu cảnh nội thất với sự kết hợp giữa cây cảnh và tranh ảnh

Với nền sơn tường màu sáng, nên thiết kế tiểu cảnh một cách đơn giản. Nước sẽ là tiểu cảnh nội thất độc đáo, và rất hợp với tường gam màu lạnh, như vậy sẽ càng làm bừng sáng không gian nhà lên rất nhiều. Đi đô với nước, đương nhiên sẽ cần những cây cảnh thủy sinh tô điểm thêm rồi. Kiểu thiết kế này sẽ giúp làm mát ngôi nhà của bạn, vừa thấy thoải mái tinh thần, gần gũi với thiên nhiên, lại được hưởng hơi nước trong mát đến “sướng người” quả sẽ là một lựa chọn không tồi.

tieu-canh-noi-that 2

Tiểu cảnh nội thất ướt, với những cây cảnh thủy sinh

Dưới đây là mẫu tiểu cảnh được thiết kế theo phong cách sân vườn biệt thự, với đủ các loại cây cảnh. Đặc biệt phía trên tường cũng có những chậu cây leo dây mảnh, nhìn tựa đám rêu đang bám trên tường, vừa tạo được nét cổ kính vừa tạo được đúng như ý tưởng thiết kế. Phía bên dưới của tiểu cảnh nội thất là những chậu cây được sắp xếp đều nhau, từ cây cao tới cây thấp, màu sắc đan xen càng làm cho khu vườn này trở nên quyến rũ đến khó tả. Không quá cầu kì nhưng vẫn thấy đẹp đến lạ thường.

tieu-canh-noi-that 3

Tiểu cảnh nội thất đơn giản những vẫn đem lại nét dẹp riêng