Tiểu cảnh sân thượng thi công tại khu biệt thự quận Tây Hồ

Tiểu cảnh sân thượng thi công tại khu biệt thự quận Tây Hồ


Project Description

Tiểu cảnh sân thương có thể sẽ có ít người quan tâm tới, những đó cũng là một nét đẹp, một không gian thư giãn mới cho ngôi nhà của bạn đó. Ngay sau đây, sẽ là những hình ảnh chụp được từ dự án thi công của công ty Cây Cảnh Hà Nội tại khu biệt thự quận Tây Hồ.

Khi nhìn bức ảnh này, chúng ta có thể thấy được sự kết hợp hài hòa giữa những chậu hoa cảnh treo trên không với nền sân lát gạch màu sáng, không quá sặc sỡ sẽ làm nổi bật màu của hoa, cùng với đó là những chậu được đặt sát ban công tạo nên tiểu cảnh sân thượng sinh động với nhiều màu sắc. Đây chỉ là ví dụ mẫu, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng những chậu cây, chậu hoa ưa thích. Có thể nói, đây đã có một khu vườn nhỏ rồi, vậy không tội gì mà không đặt ngay một bộ bàn ghế xinh xắn ở trên này để thư giãn sau một ngày căng thẳng làm việc.

tieu-canh-san-thuong 1

Tiểu cảnh sân thượng với những giỏ hoa treo

Vẫn là những chậu cây treo trên giàn,  nhưng thay vì là hoa, sẽ chỉ toàn là cây mà thôi. Tiểu cảnh sân thượng này bạn nên sử dụng những chậu cây lá màu để trang  trí. Dĩ nhiên không thể thiếu được bộ bàn ghế ở đó rồi phải không nào, hãy tận hưởng không gian xanh, nhiều màu sắc, thư thái với cách bài trí này nhé.

tieu-canh-san-thuong 2

Tiểu cảnh sân thương với điểm nhấn là bộ bàn ghế trắng giữa sân

Có rất nhiều người lại chỉ thích sự đơn giản, phải tạo nên một không gian trái ngược với những gì ồn ã, phức tạp của cuộc sống thường ngày. Trong tiểu cảnh sân thượng này, sẽ chỉ cần đến những bộ bàn ghế, để có thể nằm dài, ngồi đọc sách mà thôi. Và sẽ chỉ cần điểm một vài chậu cây cảnh nho nhỏ, chẳng cần qua nhiều cây, mà không gian cũng đã rất thanh bình và hòa nhịp với thiên nhiên đất trời rồi.

tieu-canh-san-thuong 3

Tiểu cảnh sân thượng với những chậu hoa cảnh nhỏ làm nền