Tiểu cảnh sân vườn nhà chị Mai khu đô thị Văn Quán

Tiểu cảnh sân vườn nhà chị Mai khu đô thị Văn Quán


Project Description

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn là một trong những lợi thế của Cây cảnh Hà Nội. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh tiểu cảnh sân vườn tại gia đình chị Lan ở khu đô thị Văn Quán – Hà Đông.

1.Mô tả công trình

Chủ đầu tư: Gia đình chị Lan, khu đô thị Văn Quán – Hà Đông

Đơn vị thiết kế và thi công: Cây cảnh Hà Nội

2. Đặc điểm nổi bật của công trình

Công trình tiểu cảnh sân vườn của gia đình chị Lan mang nhiều nét độc đáo và hiện đại. Dưới đây là một số hình ảnh của công trình:

Một góc tiểu cảnh sân vườn

Một góc tiểu cảnh sân vườn

Cây cảnh Hà Nội thiết kế sàn gỗ cho lối đi của gia đình Chị Lan, cạnh đó là cây xanh và thác nước. Với cách thiết kế sàn gỗ này có nhiều tiện ích giúp gia đình có những bữa tiệc ngoài trời ngay trên sàn gỗ, hay giúp tận hưởng không gian xanh và sạch sẽ.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà

Phía trước nhà chị Lan, Cây cảnh Hà Nội thiết kế hệ thống cây xanh nhỏ, dễ dàng cho việc chăm sóc. Chúng tôi đã tiến hành lát gạch nhỏ tạo sự ấn tượng. Không gian tiểu cảnh sân vườn trước nhà khá hiện đại mà không mất đi những nét đẹp giản dị.

Tiểu cảnh trong nhà

Tiểu cảnh trong nhà

Tiểu cảnh trong nhà lung linh bởi hệ thống đèn chiếu sáng và gạch lát cổ điển. Không gian tuyệt vời phục vụ cho những bữa tiệc ấm cúng của gia đình.

Tiểu cảnh sân vườn lung linh về đêm

Tiểu cảnh sân vườn lung linh về đêm

Chúng tôi đã thiết kế một chiếc xích đu trong sân vườn gia đình chị Lan để các bé nhà chị chơi đùa. Đồng thời, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tạo vẻ đẹp huyền ảo cho cả khu vườn.

tieu canh san vuon

Không gian tiểu cảnh lung linh

Không gian tiểu cảnh lung linh cho những bữa tiệc ngoài trời.

Trên đây là những hình ảnh tiểu cảnh sân vườn gia đình chị Lan tại khu đô thị Văn Quán. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội

Address: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Phone: 0915.885.558

Email: viet@caycanhhanoi.com

Working Days/Hours:Mở cửa các ngày trong tuần


Chat ngay với CCHN