Vườn trên mái đẹp tại khu biệt thự ở Ciputra

Vườn trên mái đẹp tại khu biệt thự ở Ciputra


Project Description

Vườn trên mái có thể chưa là một xu hướng được biết đến nhiều, nhưng từ những lơi ích của nó mang lại, ngày càng có nhiều nhà đã sử dụng loại hình vườn cây này. Thức sự với một khu vườn ngay trên nóc của ngôi nhà cũng vừa là trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và quan trong nhất là bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác nhân thời tiết xấu.

Công ty cây cảnh Hà Nội đã thực hiện công trình vườn trên mái tại khu biệt thự Ciputra cho một số hộ gia đình. Hãy cùng thưởng thức vẻ đẹp của những ngôi nhà này nhé:

Để khiến ngôi nhà trở nên rực rỡ, nổi bật nhất khu, việc trồng các loại cây với đầy đủ màu sắc là quá hoàn hảo. Đặc biệt cây lá màu cũng làm điểm nhấn, không cần phải trồng những cây có hoa, vì hoa rất dễ héo, như vậy sẽ không được đẹp. Cũng vì trồng vườn trên mái nên gia chủ cần chọn những cây có điều kiện chịu hạn tốt, vừa tiết kiệm nguồn nước mà mí nhà vẫn đẹp. Hoặc nếu không thích những cây chịu hạn, cần lắp đặt thêm hệ thống tưới tự động cho mái để dẫn nước đều đặn lên nuôi sống cây.

vuon-tren-mai 1

Vườn trên mái với nhiều loại cây khác nhau

Hay đơn giản, có thể trồng vườn theo hai tông màu xen kẽ nhau, trông đơn giản nhưng vẫn đem lại nét độc đáo cho khu vườn. Với việc trồng vườn trên mái như thế này, sẽ phần nào giúp điều hòa nhiệt độ cho ngôi nhà, dù ngoài trời khí hậu có khắc nghiệt thì trong nhà không khí, nhiệt độ vẫn ổn định.

vuon-tren-mai 2

Vườn trên mái giúp điều hòa nhiệt độ

Với những người trồng cây cảnh chuyên nghiệp, công ty Cây Cảnh Hà Nội sẽ đem đến dịch vu tốt nhất cho mọi khách hàng, hãy nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi nhé. Bạn sẽ có những khu vườn trên mái, đẹp nhất, hợp ý muốn nhất như những căn biệt thự ở Ciputra.

vuon-tren-mai 3

Toàn bộ màu xanh bao trùm vườn trên mái