Cây Hạnh Phúc

1.380.000 

Cây Hạnh Phúc là một loài cây thân gỗ cao từ 1,6m đến 2m. Cây có những tán lá xanh tốt, màu xanh của niềm tin và hy vọng. Cây không quá đặc biệt về hình dáng và màu sắc và cũng có lẽ vì cây đã mang lại nhiều niềm hạnh phúc cho những người trồng nó nên cây mới có cái tên đẹp như vậy.

Tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
  • Mô tả

Mô tả

Cây Hạnh Phúc là một loài cây thân gỗ cao từ 1,8m đến 2,5m. Cây có những tán lá xanh tốt, màu xanh của niềm tin và hy vọng. Cây không quá đặc biệt về hình dáng và màu sắc và cũng có lẽ vì cây đã mang lại nhiều niềm hạnh phúc cho những người trồng nó nên cây mới có cái tên đẹp như vậy.

cây hạnh phúc

cây hạnh phúc

Mỗi loài cây, loài hoa đều mang cho mình những ý nghĩa riêng, cũng giống như những hương vị của cuộc sống. Người Nhật Bản có câu: “Hãy mạo hiểm để có 3 giờ hạnh phúc. Hãy xông pha để có 3 tuần hạnh phúc. Hãy kết hôn để có 3 tháng hạnh phúc. Xây nhà mới để có ba năm hạnh phúc. Và nếu muốn cả đời đầy ắp tiếng cười, hãy biết vun trồng cây hạnh phúc”. Có lẽ những lời này đúng cả về nghĩa đen và nghĩa bóng.

Cây Hạnh Phúc rất thích hợp trồng trong văn phòng, ở những nơi có không gian rộng rãi, nơi tiền sảnh. Bạn cũng có thể đặt chúng ở hành lang, trong phòng ngay cạnh cửa sổ… nơi bạn có thể nhìn ngắm và chăm sóc mỗi ngày.

Cây có chiều cao cây từ 1,5m -1,6m, đường kính gốc từ 10cm -12cm, đường kính tán từ 60cm -75cm. trồng chậu sứ cao 40cm, đường kính miệng chậu 35cm.

Cây Hạnh Phúc mang niềm hạnh phúc tới cho mọi nhà

Cây Hạnh Phúc mang niềm hạnh phúc tới cho mọi nhà

Cây Hạnh Phúc được trồng với chất đất tốt (được trộn từ xơ dừa, mùn cưa, chấu tươi, đất thịt và phân tổng hợp). Đây là loại đất rất tốt giúp cây phát triển khỏe mạnh và sống bền. Với chất đất này bạn có thể không cần thay đất trong vòng 1 năm.

Chat ngay với CCHN