Cây Bạch Mã Hoàng Tử

400.000 

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có tên thông thường: Bạch mã hoàng tử. Tên khoa học: Aglaonema. Cây Bạch Mã Hoàng Tử có khả năng làm tăng độ ẩm không khí, đăc biệt là những môi trường thường xuyên sử dụng máy lạnh, trong văn phòng, phòng thực hành, phòng máy,..

  • Mô tả

Mô tả

Contents

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có tên thông thường: Bạch mã hoàng tử. Tên khoa học: Aglaonema. Cây Bạch Mã Hoàng Tử có khả năng làm tăng độ ẩm không khí, đăc biệt là những môi trường thường xuyên sử dụng máy lạnh, trong văn phòng, phòng thực hành, phòng máy,.. Cây cảnh văn phòng này còn giúp thanh lọc và điều hòa không khí rất tốt, nên đặt chậu cây bạch mã trên bàn, bởi nó rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử được đặt trong văn phòng

Cây Bạch Mã Hoàng Tử được đặt trong văn phòng

Đặc điểm hình thái

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có chiều cao trung bình khoảng 40-80 cm, tán rộng khoảng 30 cm, thân vương thẳng. Cây có thân trắng, gân lá và sống lá màu trắng trong, lá dài vương thẳng xanh mướt, tán lá lớn, cây thường mọc theo bụi. Cây thích nghi tốt ở trong bóng râm nên có thể trồng ở những nơi ít ánh sang mà cây có thể sinh trưởng tốt.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử thích nghi với môi trường bóng râm hơn

Cây Bạch Mã Hoàng Tử thích nghi với môi trường bóng râm hơn

Đặc điểm sinh học

Bạch Mã Hoàng Tử là loài cây ưa bóng, thích nghi tốt với ánh sáng nhẹ ở trong không gian nội thất vì vậy được chọn là cây văn phòng, cây đển bàn phù hợp.

Ngoài ra, cây Bạch Mã Hoàng Tử có thể sống tốt dưới nước, với bộ rể trắng và đẹp nên là một loại cây trồng trong nước được ưa thích.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử rất dược ưa thích

Cây Bạch Mã Hoàng Tử rất dược ưa thích

Công dụng và ý nghĩa của cây Bạch Mã Hoàng Tử

Loại cây cảnh văn phòng này có tác dụng làm tăng độ ẩm không khí, giúp thanh lọc và điều hòa không khí tốt. Loài cây này thích hợp để bàn làm việc không những tốt cho sức khỏe mà còn tạo cảm giác tươi mát.

Bạch Mã Hoàng tử xanh giúp điều hòa không khí

Bạch Mã Hoàng tử xanh giúp điều hòa không khí

Nhiều người tin cây Bạch mã Hoàng Tử với vóc dáng hoàng tử của mình đem lại sự may mắn, sự thăng tiến và suôn sẻ trong công việc.

Chế độ chăm sóc cây Bạch mã hoàng tử

Tưới nước thường xuyên cho cây Bạch Mã Hoàng Tử

Tưới nước thường xuyên cho cây Bạch Mã Hoàng Tử

Tưới nước: Tưới nước hằng ngày khoảng 150ml cho chậu cây để bàn, tránh tưới nước quá nhiều không cây sẽ bị úng nước.

Ánh sáng: Nên đặt chậu cây trong bóng râm, hàng tuần nên cho cây tiếp túc với ánh sáng mặt trời để giúp cây quang hợp tốt.