Đất phù sa

Đất phù sa sông Hồng thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, lớp đất này được hình thành do sự bồi tích phù sa của hệ thống sông Hồng.

  • Mô tả

Mô tả

Đất phù sa sông Hồng thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, lớp đất này được hình thành do sự bồi tích phù sa của hệ thống sông Hồng.

Sự bồi tích phù sa là quá trình của điều kiện do thiên nhiên tạo ra. Khi mưa lớn hoặc có lũ lụt các lớp đất trên bề mặt ở vùng đất cao bị rửa trôi. Và theo dòng nước đi xuống vùng đồng bằng chảy ra dòng sông. Nên lớp đất màu trồng cây này rất giàu chất dinh dưỡng.

Đất phù sa

Đất phù sa

Đặc điểm của đất phù sa trồng cây

Thành phần của đất gồm rất nhiều chất dinh dưỡng và vi lượng giúp cây phát triển khỏe mạnh. Nhờ sự bồi đắp nên đất trồng rất phì nhiêu, màu mỡ và tơi xốp.

Đất màu trồng cây được khai thác từ đất phù sa sông Hồng nên có pha trộn với cát nên đất tơi xốp và thoát nước tốt. Nhưng lại nhờ có thành phần sét và keo đất nên có khả năng giữ ẩm cao.

Thành phần đất phù sa sông hồng có đầy đủ các chất hữu cơ, chất khoáng, vô cơ, vi lượng, đa lượng, vi sinh vật, các hạt keo liên kết với đất và một số thành phần khác.

Đất phù sa

Công dụng của đất phù sa

Đây là loại đấy màu mỡ được bồi đắp từ sông Hồng, đất có đầy đủ chất dinh dưỡng để nuôi sống cây khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

Đất màu trồng cây có khả năng thoát nước tốt, giữa được đổ ẩm cao. Đất phù sa trồng cây có độ tơi xốp giúp không khí lưu thông tốt.

Đây là nguồn đất dinh dưỡng tự nhiên được nhiều nhà khoa học nông nghiệp khuyên dùng. Việc bạn sử dụng đất phù sa sông Hồng giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh mà không cần dùng đến những loại phân bón hóa học.

Đặc biệt trong đất phù sa trồng cây còn có các vi sinh vật siêu nhỏ giúp đất có độ tơi xốp, thoáng khí và làm sạch những phần rễ bị hư hại không còn hoạt động nữa.

Chính là nhiều lý do kể trên mà có rất nhiều khách hàng muốn tìm mua đất phù sa sông Hồng. Để phục vụ quý khách hàng, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và bán các loại đất màu trồng cây, đất dinh dưỡng và phân bón.

Chat ngay với CCHN

0966.623.933