Product Tag - cây bonsai

 • Cây Bạch Tuyết Mai

  0 out of 5

  Cây Bạch Tuyết Mai hay còn gọi là cây Mã Thiên Hương, với tên khoa học là Serissa foetida, Serissa japonica Thunb, thuộc họ thực vật Rubiaceae (họ cà phê). Cây thường phân bố chủ yếu ở Đà Lạt.

  300.000 
 • Cây hoa nguyệt quế

  0 out of 5

  Cây hoa nguyệt quế thuộc cây thân gỗ nhỏ, cao từ 2- 8m, thân cây tương đối nhẵn với cành lá cong nên rất được ưa chuộng dùng để uốn bonsai.

  300.000 
 • Cây hoa sứ

  0 out of 5

  Cây hoa sứ ra hoa có hình như chiếc phễu nhỏ, xoè đều 5 cánh to như loa kèn bên ngoài. Tuy nhiên một số hoa đột biến có thể nở ra đến 6-7 cánh rất lạ và đẹp…

  300.000 
 • Cây huỳnh anh

  0 out of 5

  Cây huỳnh anh có tên khoa học là Allamanda cathartica. Loài cây này rất thông dụng ở Việt Nam, thường được trông leo lên hàng rào của các ngôi nhà.

  350.000 
 • Cây Linh Sam

  0 out of 5

  Cây Linh Sam hay còn gọi là cây ba chia, phân bố tại vùng núi các tỉnh Nam Trung Bộ. Cây bonsai với nhiều dáng thế bonsai đẹp thường được dùng trang trí sân vườn quán cafe, nhà hàng, nhà ở… Cây còn nở hoa nhiều và đẹp nên rất được ưa chuộng.

  300.000 
 • Cây Phi Lao bonsai

  0 out of 5

  Cây Phi Lao hay còn gọi là cây Dương, có tên khoa học là Casuarina equisetifoliathuộc họ thực vật Casuarinaceae  (họ Phi lao). Cây có nguồn gốc từ Australia, nay được gây trồng trên toàn thế giới (chủ yếu vùng nhiệt đới, á nhiệt đới).

  300.000 
 • Hoa đại

  0 out of 5

  Cây hoa đại là một chi nhỏ chứa 7-8 loài cây có nguồn gốc ở khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới châu Mỹ. Các tên gọi phổ biến trong tiếng Việt của loài cây này là cây đại, bông sứ, hoa sứ, chăm pa.

  350.000 
 • Kéo cắt tỉa cây cảnh

  0 out of 5

  Kéo cắt tỉa cây cảnh giúp bạn cắt tỉa các loại cây cảnh, tỉa tán lá để tạo hình, tỉa chữ cây nghệ thuật, cắt tỉa hàng rào cây, cắt cỏ…giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian làm vườn. Có chiều dài khoảng 60 cm, nặng 800g, kéo được làm từ thép không gỉ, nhựa, cao su.

  60.000 
Chat ngay với CCHN