Cây huỳnh anh

350.000 

Cây huỳnh anh có tên khoa học là Allamanda cathartica. Loài cây này rất thông dụng ở Việt Nam, thường được trông leo lên hàng rào của các ngôi nhà.

Tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
  • Mô tả

Mô tả

Cây huỳnh anh có tên khoa học là Allamanda cathartica. Loài cây này rất thông dụng ở Việt Nam, thường được trông leo lên hàng rào của các ngôi nhà.

cây huỳnh anh1

Cây huỳnh anh leo ngoài cổng rất đẹp

cây huỳnh anh2

Hoặc cũng có thể trồng cây vào chậu như hình

Màu vàng đặc trưng, rực rỡ và cây huỳnh anh đã làm cho loại cây này trồng nên thông dụng.

cây huỳnh anh3

Là một loài cây tạo đường viên rất thích hợp

Cây huỳnh anh có thể được trồng rất dễ dàng bằng phương pháp giâm cành

Trong quá trình phát triển của cây, cây cần được dẫn đường bằng cách sử dụng dây buộc. Người chăm bón cũng cần chú ý cắt tỉa để cành lá lên xúm xuê, cho nhiều hoa khi cây đã vươn lên đến đúng chiều dài cần thiết.

cây huỳnh anh

Để có một giàn cây huynh anh đẹp cũng mất không ít công sức

Ngoài công dụng cho leo để hàng rào quanh nhà hay trên ban công, sân thượng, trang điểm cho ngôi nhà, cây huỳnh anh cũng thường xuyên được trồng vào trong các bồn hay chậu dài để tạo các khối (block) hoa rất đẹp. Ta phải chú ý để cắt và tạo dáng cho cây thường xuyên thì mới đạt được hiệu quả trang trí rực rỡ. Hoa huỳnh anh nếu trồng ở nơi mát, (ánh sáng chiếu trực tiếp ít trong mỗi ngày) thì cây sẽ cho ít hoa cành vươn dài hơn, không đẹp bằng những cây trồng ở những nơi nắng sáng chan hoà. Chính vì vậy, lời khuyên mà Cây cảnh Hà Nội đưa ra là hãy trồng cây huỳnh anh ở ngoài trời các bạn nhé!

cây huỳnh anh5

Chat ngay với CCHN

0966.623.933