Product Tag - Cây Ráy Mỹ lá xẻ

 • Cây ráy Mỹ lá xẻCây ráy Mỹ lá xẻ

  Cây ráy Mỹ lá xẻ

  0 out of 5

  Cây ráy Mỹ lá xẻ là cây thuộc top cây cảnh nội thất bởi nhiều đặc điểm nội trội. Như cây có hình dáng lạ mắt đặc biệt, cây có khả năng lọc không khí tốt và ít khi mắc sâu bệnh hại. Do đó người trồng không mất quá nhiều thời gian chăm sóc mà cây vẫn phát triển khỏe mạnh.

 • Cây ráy xẻCây ráy xẻ

  Cây ráy xẻ

  0 out of 5

  Cây ráy xẻ là cây cảnh nội thất được ưa chuộng ở Việt Nam. Bởi vẻ ngoại lạ mắt và độc đáo mà thiên nhiên ban tặng. Cây có xuất xứ từ Châu Mỹ, thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Không những có vẻ đẹp tuyệt vời mà cây trầu bà lá xẻ còn có tác dụng thanh lọc không khí. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu được chậu cây cảnh độc đáo này.

 • Cây Swiss Cheese plantCây Swiss Cheese plant

  Cây swiss cheese plant

  0 out of 5

  Cây Swiss Cheese plant là cây cảnh nội thất. Rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi vẻ đẹp mà nó mang lại cùng với sự phong thủy khi trưng cây. Những chiếc lá có những đường xẻ khác nhau tạo nên một kiệt tác nghệ thuật mà thiên nhiên ban tặng.

 • Cây trầu bà lá ráchCây trầu bà lá rách

  Cây trầu bà lá rách

  0 out of 5

  Cây trầu bà lá rách với nhiều công dụng mà nhiều loài cây không có được. Đó là vẻ đẹp đặc biệt từ những chiếc lá cây xẻ xâu. Hay công dụng làm sạch không khí giảm ô nhiễm môi trường. Và đặc biệt hơn nữa là cây đem lại may mắn cho người sở hữu.

Chat ngay với CCHN