Cây ráy Mỹ lá xẻ

Cây ráy Mỹ lá xẻ là cây thuộc top cây cảnh nội thất bởi nhiều đặc điểm nội trội. Như cây có hình dáng lạ mắt đặc biệt, cây có khả năng lọc không khí tốt và ít khi mắc sâu bệnh hại. Do đó người trồng không mất quá nhiều thời gian chăm sóc mà cây vẫn phát triển khỏe mạnh.

  • Mô tả

Mô tả

Cây ráy Mỹ lá xẻ là cây thuộc top cây cảnh nội thất bởi nhiều đặc điểm nội trội. Như cây có hình dáng lạ mắt đặc biệt, cây có khả năng lọc không khí tốt và ít khi mắc sâu bệnh hại. Do đó người trồng không mất quá nhiề thời gian chăm sóc mà cây vẫn phát triển khỏe mạnh.

Cây ráy Mỹ lá xẻ

Cây ráy Mỹ lá xẻ

Đặc điểm nổi bật của cây

Là cây có hình dạng ấn tượng lạ mắt. Lá cây có dạng lông chim với những vết xẻ xâu. Có màu xanh lục thẫm, mặt lá bóng, phiến lá có thể dài đến 60 cm.

Là cây có xuất xứ từ Nam Mỹ nên rất thích hợp để trồng và phát triển ở nước ta.

Không những có hình dạng lá độc đáo mà ngay cả hoa và quả của cây cũng đẹp lạ đến ấn tượng. Cụm hoa dạng mo cuống chung, màu vàng nhạt. Quả của cây có dạng giống bắp ngô, kích thước lớn, được bao bọc bởi 1 lớp vỏ có nhiều mắt hình lục giác nhỏ.

Cây ráy Mỹ lá xẻ

Cây ráy Mỹ lá xẻ

Ý nghĩa phong thủy mà cây đem lại

Với ý nghĩa cây phát triển khỏe mạnh mà ít gặp sâu bệnh. Tán lá xòe rộng, cành lá xum xuê, xanh tốt. Nên cây được cho là đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho người sở hữu.

Về tâm linh, thì cây đem lại bình an và tránh được những điều không may, thị phi trong cuộc sống.

Với vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy trên thì cây ráy xẻ này góp phần tạo cho ngôi nhà của bạn hay văn phòng thêm nét đẹp sang trọng.

Cây ráy Mỹ lá xẻ

Cây ráy Mỹ lá xẻ

Vị trí kê đặt cây

Cây ráy Mỹ lá xẻ là loại cây ưa ẩm nhưng vẫn cần ánh sáng để quang hợp. Không nên để cây ở nơi có ánh sáng mặt trời gay gắt hay những nơi quá tối và ẩm thấp.

Cây có thể trồng trong chậu hoặc chậu treo hay trồng trong sân vườn. Cây có thể leo bám vào trụ nên thích hợp làm cây trang trí trong phòng khách, văn phòng, hành lang…

Cây ráy Mỹ lá xẻ

Cây ráy Mỹ lá xẻ

Hướng dẫn mua cây ráy Mỹ lá xẻ

Quý khách gọi Hotline của CAYCANHHANOI là : (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc 0981.525.055.

Hoặc quý khách cũng chỉ cần để lại số điện thoại, comment số điện thoại, nhắn tin số ĐT. Là nhân viên của CAYCANHHANOI sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị.

Hoặc quý khách có thể gửi yêu cầu qua Zalo: 0915.885.558 hoặc Viber : 0915.885.558. Nhân viên của CAYCANHHANOI sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị ngay lập tức.

Hoặc quý vị cũng chỉ cần inbox hoặc  Comment trên trang Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/caycanhhanoi/ nhân viên của CAYCANHHANOI sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị chu đáo nhất.

CAYCANHHANOI sẽ gửi hình ảnh 1 vài cây khác nhau để quý vị có thể lựa chọn mẫu chậu mình ưng nhất.

Sau đó quý vị chỉ cần ngồi chờ và nhận hàng sau vài giờ.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN CÂY

  • Quý khách liên hệ với CAYCANHHANOI để các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn cây phù hợp.
  • Chúng tôi sẽ chụp ảnh sản phẩm cho quý khách xem trước khi đóng gói chuyển cho quý khách.
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hàng hóa phải đảm bảo chất lượng trước khi giao cho quý khách.
  • Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ do quý khách hàng cung cấp. Sau khi đã nhận được hàng và kiểm tra đúng số lượng và quy cách trong hợp đồng, chúng tôi mới thu tiền.

 

 

Chat ngay với CCHN