Cây Hồng Quân Tử

300.000 

Cây Hồng Quân Tử hay còn gọi là Hồng Yến, có tên khoa học là Stromanthe sanguinea, thuộc họ Marantaceae. Cây Hồng Quân Tử thấp, có chiều cao trung bình từ 30cm- 40cm, mọc thành bụi nhỏ. Lá cây thường tập trung ở đỉnh, lá có hình ovan, thuôn nhọn ở đầu, mặt trên lá có màu trắng xen kẽ những vệt xanh lá từ đậm đến nhạt, mặt sau của lá có màu đỏ

Tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
  • Mô tả

Mô tả

Cây Hồng Quân Tử hay còn gọi là Hồng Yến, có tên khoa học là Stromanthe sanguinea, thuộc họ Marantaceae.

Cây Hồng Quân Tử

Cây Hồng Quân Tử có màu sắc bắt mắt

Cây Hồng Quân Tử thấp, có chiều cao trung bình từ 30cm- 40cm, mọc thành bụi nhỏ. Lá cây thường tập trung ở đỉnh, lá có hình ovan, thuôn nhọn ở đầu, mặt trên lá có màu trắng xen kẽ những vệt xanh lá từ đậm đến nhạt, mặt sau của lá có màu đỏ. Cây có màu sắc bắt mắt, khi kết hợp giữa màu hồng, trắng và xanh lá.

Cây Hồng Quân Tử là sự kết hợp màu sắc đẹp mắt

Cây Hồng Quân Tử là sự kết hợp màu sắc đẹp mắt

Cây Hồng Quân Tử là loại cây chịu bóng một phần, màu lá đẹp, thường được trồng chậu để trang trí nội thất nhà, văn phòng công ty, khách sạn. Cây thường dùng làm cây cảnh để bàn, cây xanh văn phòng, sẽ rất đẹp nếu cây được xếp thành nhiều chậu liên tiếp nhau.

cây Hồng Tử Quân chịu bóng một phần

Cây Hồng  Quân Tử chịu bóng một phần

Cây Hồng Quân Tử thể hiện tinh thần kiên cường, bất khuất và nỗ lực vượt lên mọi trở ngại, sinh tài, mang lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Chăm sóc cây Hồng Quân Tử đơn giản

Chăm sóc cây Hồng Quân Tử đơn giản

Hàng ngày, tưới nước đều lên thân và lá cây. Cây thuộc dòng ưa ánh sáng có bóng mát nên thường được trồng trang trí dưới các gốc cây lớn thưa lá, cạnh tiểu cảnh đá, trong góc khu vườn…

Cây Hồng Quân Tử được trang trí ngoài hành lang

Cây Hồng Quân Tử được trang trí ngoài hành lang

Chat ngay với CCHN