Cây Hoa Sống Đời

300.000 

Hoa Sống Đời hay cây thuốc bỏng, cây lá bỏng, có tên khoa học: Kalanchoe pinnata, thuộc họ Ô rô/ tước sàng, có nguồn gốc từ Madagascar. hoa Sống Đời gồm có: Cây sống đời hoa đơn và cây sống đời hoa kép.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Hoa Sống Đời hay cây thuốc bỏng, cây lá bỏng, có tên khoa học: Kalanchoe pinnata, thuộc họ Ô rô/ tước sàng, có nguồn gốc từ Madagascar. Hoa Sống Đời gồm có: Cây sống đời hoa đơn và cây sống đời hoa kép.

Cây Sống Đời tô điểm thêm cho vườn nhà

Hoa Sống Đời tô điểm thêm cho vườn nhà

Hoa Sống Đời cái tên nói lên tất cả. Loài hoa nhỏ nhắn nhưng lại mang màu sắc rực rỡ và sức sống bền bỉ này mang theo ý nghĩa cầu chúc tốt đẹp cho người ta yêu thương. Chậu Hoa Sống Đời được sử dụng nhiều để trang trí trong nhà, văn phòng, kệ tủ, bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc với cây Sống Đời

Trang trí bàn làm việc với hoa Sống Đời

Cây Sống Đời là cây thân thảo, cây cảnh hoa, cây cảnh lá, thường được trồng ngoài trời. Thân cây mọng nước, lá mọc đối, phiến lá dày, hoa màu hồng hay đỏ. Cây có khả năng sinh sản, sinh dưỡng bằng lá rất tốt, đây cũng là đặc điểm chung của nhóm Bryophyllum thuộc chi Kalanchoe. Hoa sống đời có nhiều màu sắc nổi bật rất đẹp.

Rực rỡ cây Sống Đời nhiều màu sắc

Rực rỡ hoa Sống Đời nhiều màu sắc

Cây hoa dễ trồng, có thể trồng bằng cây con tách từ cây mẹ hoặc bằng lá cũng được, cây rất cần nước nhưng không chịu được úng, cần lên liếp cao.

Hoa Sống Đời thường được trồng trong chậu kiểng, thích hợp làm cây nội thất để trang trí trong nhà và văn phòng; cũng có thể làm cây sân vườn trồng trong vườn, công viên và chậu lớn.

Cây Sông Đời được làm quà tặng rất ý nghĩa

Hoa Sống Đời được làm quà tặng rất ý nghĩa

Cây cũng mang nhiều ý nghĩa:

*Gia đình: cho cả gia đình dồi dào sức khỏe. Bên cạnh đó nó còn thể hiện sự sinh sôi, nảy nở và tình đoàn kết của các thành viên trong ngôi nhà của bạn.

*Bạn bè: tình bạn trong sáng và bền bỉ theo thời gian, hoa khoe sắc rất từ tốn không chớp nhoáng cũng như tình bạn chân chính được xây nên từ tấm lòng chân thành chứ không phải bằng vẻ bề ngoài hào nhoáng!

Sống Đời màu vàng, biểu trưng tình bạn mãi mãi

Hoa Sống Đời màu vàng, biểu trưng tình bạn mãi mãi

*Tình yêu: loài hoa mang đầy sức sống và dâng tặng nhưng bông hoa tuyệt đẹp mang đến một tình yêu đẹp và ý nghĩa. Đặc biệt hơn không chỉ những bông hoa khoe sắc tươi xinh mà sự tái sinh bất diệt còn ẩn dấu sau mỗi  khe lá giản đơn! Một sự làm lành thật dễ thương đấy.

*Công việc: “Hạnh phúc như một chiếc đồng hồ, càng đơn giản lại càng khó hỏng” công việc sẽ thật nhẹ nhàng khi ta nghĩ đơn giản rằng ta đang tận hưởng niềm vui trong mỗi việc mình làm dù là nhỏ nhất! Sự sinh tồn mãnh liệt mà không đòi hỏi chăm sóc cầu kỳ của chậu sống đời khiến ta bớt đi những muộn phiền do ngoại cảnh bất như ý và nhận ra hạnh phúc thật sự rất giản dị và gần gũi biết bao. Hạnh phúc là một lựa chọn và sống đời chọn cho mình hạnh phúc được khoe sắc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.