Cây Sơn Tùng

350.000 

Cây Sơn Tùng là loại cây có dạng hình tháp nhọn và bắt mắt, lá kim, cây phát triển chậm, lá xanh tươi quanh năm. Cây Sơn Tùng có tên khoa học: Pemphis Acidula, phát triển chiều cao chậm nên thường được trồng làm cây ngoại thất, cây công trình

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây Sơn Tùng là loại cây có dạng hình tháp nhọn và bắt mắt, lá kim, cây phát triển chậm, lá xanh tươi quanh năm, có tên khoa học: Pemphis Acidula, phát triển chiều cao chậm nên thường được trồng làm cây ngoại thất, cây công trình…để trang trí sân vườn, văn phòng, các công trình đô thị, công viên, hoặc trồng trên các con đường lớn…

cây Sơn Tùng

cây Sơn Tùng trong công viên

Cây Sơn Tùng  Thuộc họ cây lá kim nhưng Sơn Tùng là loại cây phổ biến nhất trong giới Bonsai bởi do thân cây mềm dẻo dễ uốn và cây cũng khá dễ chăm sóc. Cây được uốn với dáng thảng theo từng tầng, tạo cảm giác thăng hoa, thành công trong cuộc sống. Sơn Tùng Bonsai thường được dùng làm món quà dành cho những người lớn tuổi đam mê cây cảnh, để duy trì và phát triển tình cảm.

Cây Sơn Tùng có thể dùng làm quà tặng

Cây Sơn Tùng có thể dùng làm quà tặng

 

Cây Sơn Tùng trang trí sân vườn

Cây Sơn Tùng trang trí sân vườn

Cây Sơn Tùng  ưa nắng, cây không chịu được bóng râm, điều kiện ngập úng nên cần có đất tơi xốp, thoáng khí. Cây có thể sống tốt trong nhiều điều kiện trồng và chăm sóc khác nhau. Cây có thể trồng cắt cole hoặc cắt tỉa tạo dáng và uốn bonsai.

Cây sơn Tùng được tạo dáng bonsai

Cây sơn Tùng được tạo dáng bonsai

Cây Sơn Tùng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, điều hòa không khí và làm trong lành môi trường.

Cây Sơn Tùng dễ sống, dễ chăm sóc

Cây Sơn Tùng dễ sống, dễ chăm sóc

Cây Sơn Tùng không có nhu cầu nước cao nhưng cũng nên tưới cho cây 1 ngày 1 lần hoặc 2 ngày 1 lần. Không cần bón phân cho cây một cách thường xuyên. Chỉ khi nào thấy đất trong chậu hết chất dinh dưỡng thì thay đất và bón bổ sung thêm phân.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.