Sỏi đen để chậu cảnh

300.000 

Sỏi đen dùng trang trí chậu cây nội thất, tạo tranh sỏi áp tường, dùng trong tạo hình cho sân vườn, trang trí sân vườn đẹp. Khi kết hợp với sỏi trắng, sỏi màu khác, thì sỏi đen như một vật liệu hữu hiệu mang lại tính trung hoà cho sân vườn.

  • Mô tả

Mô tả

Tên sản phẩm: Sỏi đen, sỏi đen trang trí

Kích thước: đường kính viên sỏi 4-5 cm

Sỏi đen bóng

Sỏi đen bóng

Sỏi màu đen dùng trang trí chậu cây nội thất, tạo tranh sỏi áp tường, dùng trong tạo hình cho sân vườn, trang trí sân vườn đẹp. Khi kết hợp với sỏi trắng, sỏi màu khác, thì sỏi đen như một vật liệu hữu hiệu mang lại tính trung hoà cho sân vườn.

Sỏi đen được rải xen kẽ vào chậu

Sỏi đen được rải xen kẽ vào chậu

Sỏi có hai loại rõ rệt, một loại sỏi đen thô thông thường và loại đen bóng. Sỏi thô thường dùng trong sân vườn hơn, bởi chúng mang tính tự nhiên, lại có giá rẻ hơn sỏi bóng. Hơn nữa, dùng sỏi loại này trong tạo dựng tranh tường vẫn sẽ tạo được cảm giác thiên nhiên hơn.

Sỏi đen rải trong bồn cây

Sỏi đen rải trong bồn cây

Sỏi đen bóng – còn gọi là sỏi quay, bởi chúng nhẵn hơn, hình thù có phần tròn trịa hơn, và có độ bóng cao. Loại sỏi này thường dùng trong Spa, hoặc các chức năng trị liệu với đá. Bỏ hồ cá hoặc trang trí chậu thuỷ tinh thì sỏi bóng vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn. Vẫn có một số khách hàng thích sử dụng sỏi bóng cho sân vườn.

Sỏi đen kết hợp với các loại sỏi khác dùng lát sân vườn

Sỏi đen kết hợp với các loại sỏi khác dùng lát sân vườn

Tạo một lối đi như thế này giúp cho ngôi nhà bạn rõ ràng bố cục hơn, mang được nét hiện đại mà các nhà phố, biệt thự hiện nay rất thường sử dụng. Chỉ với những miếng đá hoặc miếng dặm bước chân đi, phần còn trống lại hãy dùng sỏi màu đen

Sỏi đen co thể dung trang trí vườn tường, tiểu cảnh

Sỏi đen co thể dung trang trí vườn tường, tiểu cảnh

Bên hông nhà với một hàng tre làm cảnh, một vài bụi cây cảnh, vẫn đá dặm bước và sỏi đen, bạn có môt bộ mặt hoàn toàn khác của ngôi nhà. Dùng sỏi đen khiến cho ngôi nhà có được sự đơn giản cần thiết.