Hot

Cây hoa Dạ Yến Thảo

300.000 

Cây hoa Dạ Yến Thảo có tên tiếng Anh là Pentunia và tên khoa học là Petunia hybrida. Cây có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới ở Nam Mỹ. Cây hoa Dạ Yến Thảo là cây lâu năm, thường được trồng như cây hàng năm. Cây hoa được phân thành 2 kiểu cây với nhiều màu hoa từ tím, tím hoa cà, tím lavender đến màu hồng, màu đỏ, màu trắng.

Tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
  • Mô tả

Mô tả

Cây hoa Dạ Yến Thảo có tên tiếng Anh là Pentunia và tên khoa học là Petunia hybrida. Cây có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới ở Nam Mỹ.

Hoa Dạ Yến Thảo đẹp dịu dàng

Hoa Dạ Yến Thảo đẹp dịu dàng

Cây hoa Dạ Yến Thảo là cây lâu năm, thường được trồng như cây hàng năm. Cây hoa được phân thành 2 kiểu cây với nhiều màu hoa từ tím, tím hoa cà, tím lavender đến màu hồng, màu đỏ, màu trắng.

Đa sắc màu với hoa Dạ Yến Thảo

Đa sắc màu với hoa Dạ Yến Thảo

Cây hoa kép (grandiflora) dạng thân leo và có xu hướng lan rộng. Chúng có những bông hoa lớn với đường kính đến 13 cm. Hoa có nhiều cánh nên gọi là hoa Dạ Yến Thảo kép.

Hoa Dạ Yến Thảo kép

Hoa Dạ Yến Thảo kép

Cây hoa  đơn (mulitflora) là cây bụi, rậm rạp nhưng mọc nhỏ gọn hơn và cho hoa nhỏ hơn với đường kính khoảng 5 – 7.5 cm. Tuy kích thước nhỏ hơn nhưng cây hoa Dạ Yến Thảo cho hoa nhiều hơn (mulitflora – nhiều hoa). Cây hoa dã yến thảo đơn dễ trồng và ít bị vấn đề về sâu bệnh.

Ban công là một nơi rất có giá trị khi bạn biết cách sử dụng nó. Nếu như hồi trước mọi người thường chỉ dùng ban công để phơi đồ thì giờ ban công được sử dụng như một nơi nghỉ ngơi, thư giản. Vì thế, không gian ban công rất quan trọng. Chúng cần được trang bị thêm cây xanh, những vật dụng có giá trị ngắm nhìn giúp giảm căng thẳng cho con người. Một lựa chọn cho mọi người đó là cây hoa Dạ Yến Thảo vừa mang đến không khí trong lành vừa cho hoa với nhiều màu sắc tươi sáng.

Hoa Dạ Yến Thảo tím

Hoa Dạ Yến Thảo tím

Ngoài ra, hoa còn được trang trí tại chung cư mang đến màu sắc hoa lá cho không gian thêm sinh động, nhiều sức sống. Thêm vào đó, cây hoa Dạ Yến Thảo còn có thể trồng chậu treo trang trí sân thượng, giàn leo, hàng rào… hay trồng chậu đứng, chậu để bàn hoặc ô trồng cây tô điểm thêm màu sắc.

Hoa Dạ Yến Thảo dược trồng ở công viên, quán cafe

Hoa Dạ Yến Thảo mang đến không gian sinh động

Cây thích nơi đất màu mỡ. Cây ưa sáng và đòi hỏi tưới nước thường xuyên nhưng với lượng vừa phải. Trồng cây cách nhau khoảng 30 – 45 cm. Cắt tỉa để cây rậm rạp và cho hoa nhiều hơn. Khi trồng chúng ta nên để cây chỗ có ít ánh sáng trực tiếp, nhưng không để trong nhà . Cây hoa Dạ Yến Thảo cần được tưới nước đều hàng ngày. Để cây ra hoa nhiều và đẹp chúng ta nên tưới phân lân 1 lần/tuần với phân lân chuyên dụng cho cây.

Chat ngay với CCHN

0966.623.933