• Mô tả

Mô tả

Cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ được coi là cây cảnh nội thất cao cấp và rất được ưa thích. Vì ý nghĩa phong thủy và khả năng phát triển tốt. Lá cây có hương thơm rất đặc trưng có tác dụng tốt ở trong không gian hẹp, bí khí. Khóm cây xòe tròn đều, rất rộng, phù hợp với các nơi có vị trí trung tâm hoặc có diện tích lớn.

Cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

Cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

Cây rất dễ trồng và chăm sóc nên được ưa chuộng trồng làm cây cảnh nội thấtcây cảnh văn phòng. Thích hợp đặt trong phòng khách, sảnh lớn hay hành lang… với hình dạng rất đẹp mắt, lá có mùi thơm rất đặc biệt. Và còn có tác dụng lọc không khí, cải thiện môi trường sống. Những bụi cây nhỏ có thể làm chậu cây để bàn, cây có thể sống thủy sinh đặt bàn làm việc rất đẹp và tiện ích.

Cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

Cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

Đặc điểm hình thái:

+ Thân, Tán, Lá: lá xẻ mọc thành bụi nhỏ, có thân thảo, cây trưởng thành cao tầm 1m. Lá có cuống dài, màu xanh lục, tập trung ở đầu cành, chìa thùy dạng lông chim trông rất đẹp. Cây phân cành thành rất nhiều nhánh, xếp tỏa tròn đều.

+ Hoa, Quả, Hạt: Hoa cây trầu bà lá xẻ mọc thành cụm dạng mo. Quả có dạng giống bắp ngô.

Cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

Cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

Cách chăm sóc cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

+ Ánh sáng: Là cây ưu sáng nhưng lại sống tốt trong mát.

+ Nước tưới: lượng nước tưới vừa phải, cây trầu bà lá xẻ ưu ẩm.

+ Đất trồng: Đất trồng cây trầu bà lá xẻ phải là loại đất tươi xốp, có độ thoát nước tốt.

+ Phân bón: Cây trầu bà cần được bón phân NKP để giúp lá xanh tốt, bóng lá. Mỗi tháng nên bón phân cho cây 1 lần, để cung cấp đủ chất cho cây.

+ Thường xuyên cắt tỉa những cành, lá úa, hư hỏng giúp cây thông thoáng và trở nên đẹp hơn.

Cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

Cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

Ý nghĩa

Theo nghiên cứu thực nghiệm thì cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ có thể làm giảm mức ô nhiễm ozone trong không gian văn phòng làm việc. Mang đến lợi ích về mặt sức khỏe giúp tinh thần thoải mái, giảm strees,…Nên được nhiều người lựa chọn để trồng hoặc làm cây cảnh quà tặng.

Nhiều người tin rằng cây trầu bà lá xẻ mang đến may mắn, niềm vui, tài lộc cho gia đình và bản thân. Bởi cây có sức sống mãnh liệt và phát triển khỏe mạnh.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

Cây được chọn phương pháp nhân giống bằng cách tách cây con.

Đầu tiên, để cây có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt thì với điều kiện khí hậu ở nước ta hiện nay thì cây thuộc loại chịu bóng bán phần nên cần đảm bảo về đất trồng, nước, phân bón và cách chăm sóc tốt thì cây sẽ phát triển tươi tốt. Thuộc cây yêu thích khí hậu nóng ẩm nhưng khả năng chịu rét kém, thích hợp cho những nơi đầy đủ ánh sáng mặt trời, không thích hợp cho ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ thích hợp nằm trong khoảng 18°C – 30°C.

+ Đất trồng: Đất là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cây, chúng ta có thể sử dụng đất hỗn hợp từ tro, xác dừa, đất tơi xốp để đảm bảo sự phát triển cho cây.

+ Nước: Tưới 3 lần mỗi tuần cho cây đảm bảo lượng nước phù hợp với môi trường sống. Nhưng lưu ý không nên tưới quá đẫm sẽ gây ra tình trạng ngập úng cho cây.

+ Phân bón: Dùng phân NPK để bón cho cây

Hướng dẫn mua cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

Quý khách gọi Hotline của CAYCANHHANOI là : (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc 0981.525.055.

Hoặc quý khách cũng chỉ cần để lại số điện thoại, comment số điện thoại, nhắn tin số ĐT. Là nhân viên của CAYCANHHANOI sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị.

Hoặc quý khách có thể gửi yêu cầu qua Zalo: 0915.885.558 hoặc Viber : 0915.885.558. Nhân viên của CAYCANHHANOI sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị ngay lập tức.

Hoặc quý vị cũng chỉ cần inbox hoặc  Comment trên trang Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/caycanhhanoi/ nhân viên của CAYCANHHANOI sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị chu đáo nhất.

CAYCANHHANOI sẽ gửi hình ảnh 1 vài cây khác nhau để quý vị có thể lựa chọn mẫu chậu mình ưng nhất.

Sau đó quý vị chỉ cần ngồi chờ và nhận hàng sau vài giờ.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN CÂY

  • Quý khách liên hệ với CAYCANHHANOI để các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn cây phù hợp.
  • Chúng tôi sẽ chụp ảnh sản phẩm cho quý khách xem trước khi đóng gói chuyển cho quý khách.
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hàng hóa phải đảm bảo chất lượng trước khi giao cho quý khách.
  • Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ do quý khách hàng cung cấp. Sau khi đã nhận được hàng và kiểm tra đúng số lượng và quy cách trong hợp đồng, chúng tôi mới thu tiền.

 

 

 

 

 

 

 

Chat ngay với CCHN