Cây Trà Là

300.000 

Cây Trà  hay còn gọi là cây Nga My, phát triển trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Cây rất dễ trồng và dễ chăm sóc.

  • Mô tả

Mô tả

Cây Trà  hay còn gọi là cây Nga My, phát triển trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Cây rất dễ trồng và dễ chăm sóc.

Quả cây Chà Là

Quả cây Trà Là

Trang trí bể bơi với cáy Chà Là

Trang trí bể bơi với cáy  Trà Là

Trà Là là loại cây thuộc họ thân sơ nên rất dai nhưng cũng khá cứng và dẻo,thân và lá thanh mảnh có nhiều gai. Đặc điểm là rất khỏe,phù hợp trong việc thi công đồi cảnh gắn liền với đá lũa hoặc đá cuội khối kết hợp với các loại hoa bụi nhỏ tạo nền ảnh sinh động.

Cây Chà Là cũng làm được tiểu cảnh

Cây Trà Là cũng làm được tiểu cảnh

Trong thiết kế đồi cảnh điều quan trọng là việc chọn không gian để quyết định cho việc lắp đặt trang trí những chủng loại cây công trình phù hợp nhằm tạo nên sự tinh tế,khoáng đạt hay sắc mầu riêng theo phong cách kiến trúc chung tổng thể của công trình cũng như nội thất chủ đạo,tạo điểm nhấn hài hòa…

Cây Chà Là được trồng trong vườn

Cây Trà Là được trồng trong vườn

Cây Trà Là  trồng thích ứng với mọi điều kiện khác nhau vì vậy cây được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay. Cây được sử dụng như loại cây ngoại thất, trang trí tiểu cảnh sân vườn rất đẹp và mang lại màu xanh bền vững cho không gian xanh. Đặc biệt là cây không có sâu bệnh.

Ngọn cây Chà Là

Ngọn cây Trà Là