cây Cau Hawai

679.000 

Cây Cau Hawai với tên khoa học: Chamaedorea elegans, một trong những loại cây cảnh nội thất văn phòng được ưa chuộng, cây có khả năng dung hòa dễ dàng với môi trường trong nhà, một tính năng đặc biệt đó là cây có khả năng hấp thụ những độc tố hóa học, đặc biệt là chất xy-len giúp điều hóa không khí tốt trong văn phòng…

Tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
  • Mô tả

Mô tả

Cây Cau Hawai với tên khoa học: Chamaedorea elegans, một trong những loại cây cảnh nội thất văn phòng được ưa chuộng, cây có khả năng dung hòa dễ dàng với môi trường trong nhà, một tính năng đặc biệt đó là cây có khả năng hấp thụ những độc tố hóa học, đặc biệt là chất xy-len giúp điều hóa không khí tốt trong văn phòng… Đây là loại cây tốt nhất, thường được ưa chuộng trồng trong nhà giúp lọc khí độc.

Cây Cau Hawai

Cây Cau Hawai

Cây Cau Hawai còn là loại cây cảnh đẹp có thân tròn màu xanh chiều cao thường từ 80 – 160cm tùy loại, nhưng phổ biến là tầm 130cm phù hợp với không gian văn phòng ,đốt đều đặn, lá kép lông chim, mọc thành bụi và đẻ nhánh liên tục. quả của cay chin đỏ, thường mọc tập trung ở phần giữa thân. Cây có dáng đẹp, và cũng rất thích hợp trồng làm cảnh ở các công viên, sân vườn hay trồng trong chậu trang trí.

Cây Cau Hawai thích hợp làm cây cảnh văn phòng

Cây Cau Hawai thích hợp làm cây cảnh văn phòng

Cây là lựa chọn ưa thích để trang trí cho những không gian hạn chế về chiều rộng vì có quả chín đỏ đẹp mắt, lá cây xanh đậm, thân mọc thẳng khỏe khoắn.

Cây Cau Hawai thích hợp cho không gian chật hẹp

Cây Cau Hawai thích hợp cho không gian chật hẹp

Loại cây này vì được tin rằng cây mang lại phú quý thịnh vượng cho chủ nhân nên rất thích hợp với môi trường sử dụng điều hòa thường xuyên; vì vậy, cũng phù hợp làm cây cảnh văn phòng hay cây cảnh trồng trong nhà, cây nội thất.

Làm quà tặng với cay Cau Hawai để bàn

Làm quà tặng với cay Cau Hawai để bàn

Giai đoạn cây Cau Hawai còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng, đất thoát nước tốt. Đặc biệt lưu ý cần bón phân lượng vừa đủ để cây con phát triển tốt và đảm bảo.

Cần chăm sóc cây Cau Hawai thật tốt

Cần chăm sóc cây Cau Hawai thật tốt

Chat ngay với CCHN