Mang châu Âu vào tiểu cảnh sân vườn đẹp nhà bạn

Tiểu cảnh sân vườn đẹp đang trở thành xu hướng được nhiều người chú ý theo dõi và tìm hiều. Bằng sự kết hợp khéo léo văn hoá, phong cách của các đất nước khác  nhau để tạo điểm nhấn cho mỗi ngôi nhà. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về sân vườn tiểu cảnh theo phong cách châu Âu.

Sân vườn biệt thự phong cách Châu Âu
Sân vườn biệt thự phong cách Châu Âu

Tiểu cảnh sân vườn đẹp kết hợp văn hoá châu Âu

Với kiến trúc biệt thự đặc trưng theo kiểu Pháp khi bước vào bạn sẽ có cảm giác xa hoa lộng lẫy và hiện đại với những bức phù điêu cổ trên các bức tượng bằng vàng. Nhưng khi dạo chơi trong khu tiểu cảnh sân vườn, một khu vực tràn đầy hơi thở của thiên nhiên, bạn sẽ như được đắm chìm trong thể giới cỏ cây hoa lá xum xuê với những giống hoa mang đậm màu sắc của châu Âu như hoa Tu-lip.

Vườn hoa Tulip trong sân vườn biệt thự
Vườn hoa Tulip trong sân vườn biệt thự
Sân vườn biệt thự kiểu Pháp
Sân vườn biệt thự kiểu Pháp

Nhiều hàng cây cảnh đẹp được trồng thành từng hàng ngay ngắn, thẳng tắp như đón chào chủ nhân cất bước tới thăm. Những bãi cỏ xanh non mơn mởn được trồng trong các ô vuông đang đua trong gió nhẹ. Giữa  những hàng cỏ xanh rì trong tiểu cảnh sân vườn đẹp đó không thể thiếu những con đừng được rải sỏi hoặc đá rất tinh tế.

Nét riêng biệt của sân vườn biệt thự kiểu châu Âu có lẽ là những bức tượng hình thiếu nữ đang đổ nước từ trên cao xuống như tưới mát cho cả khu vườn đem lại sự trẻ trung trong trẻo cho không gian sân vườn cũng như hơi thở sức sống cho toàn bộ biệt thự. Ngoài ra còn có thể kể đến tượng chú ngựa của Napoleon đang cho ngựa cất vó và bay lên, cái uy của toàn bộ khu tiểu cảnh sân vườn đẹp được tập trung vào điểm nhấn này.

Tượng Napoleon cưỡi ngựa
Tượng Napoleon cưỡi ngựa

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.