Cây Không Khí quả cầu thủy tinh

300.000 

Cây Không Khí có tên tiếng Anh là Air Plant và tên khoa học là Tillandsia. Cây được trang trí trong quả cầu thuỷ tinh dùng để bàn, trang trí không gian làm việc, học tập, thư giãn đều phù hợp. Không chỉ xuất hiện với vai trò cây xanh,  cây Không Khí quả cầu thủy tinh còn tái hiện một phong cảnh, một ý nghĩa, thông điệp riêng. Chính vì thế, chúng thường xuyên được dùng làm quà tặng.

  • Mô tả
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Cây Không Khí có tên tiếng Anh là Air Plant và tên khoa học là Tillandsia. Cây được trang trí trong quả cầu thuỷ tinh dùng để bàn, trang trí không gian làm việc, học tập, thư giãn đều phù hợp.

Cây Không Khí quả cầu thủy tinh để bàn

Cây Không Khí quả cầu thủy tinh để bàn

Không chỉ xuất hiện với vai trò cây xanh,  cây Không Khí quả cầu thủy tinh còn tái hiện một phong cảnh, một ý nghĩa, thông điệp riêng. Chính vì thế, chúng thường xuyên được dùng làm quà tặng.

Quà tặng ý nghĩa với cây Không Khí

Quà tặng ý nghĩa với cây Không Khí

Cây Không Khí và quả cầu thuỷ tinh được xem như một sự kết hợp hoàn hảo, chúng đơn giản, sang trọng. Quan trọng hơn, cây Không Khí là loại cây không cần giá thể, vì thế có thể ngắm nhìn toàn bộ thân lá hoa, cả rễ cây, khi bỏ chúng vào chậu thuỷ tinh, sẽ đạt được yêu cầu đó.

Cây Không Khí quả cầu thủy tinh treo

Cây Không Khí quả cầu thủy tinh treo

Quả cầu thuỷ tinh đường kính 12cm thuộc loại quả cầu trung, có thể để bàn và cả treo tạo thành chậu treo, tuy nhiên, vì là đồ thuỷ tinh, nên việc treo lên phải vô cùng cẩn thận. Cát màu, các vật dụng trang trí khác sẽ tạo cho cây thêm phần sinh động. Có thể chọn màu cát phù hợp mà bạn thích, linh hoạt trong cách trang trí, tuy nhiên, số lượng cây là giữ nguyên.

Cây Không Khí được dùng trang trí tiểu cảnh

Cây Không Khí được dùng trang trí tiểu cảnh

Cây Không Khí không tốn nhiều thời gian để chăm sóc, nhu cầu nước của chúng không quá nhiều, mỗi tuần có thể tưới phun sương lên cây không khí 3 lần hoặc 2 lần/tuần nhúng ngập chúng vào thau/chậu nước sạch.

Cây Không Khí cho mùa Halloween

Cây Không Khí cho mùa Halloween

Cây Không Khí không thích hợp với môi trường ánh nắng trực tiếp, chúng thích nơi có bóng râm hơn, nên phù hợp với môi trường nội thất. Tránh đặt cây Không Khí quả cầu thủy tinh tại nơi có ánh nắng trực tiếp như cửa sổ, ngoài hiên nhà, sân vườn không có mái che hoặc đặt chúng vào nơi quá lạnh, gần máy điều hoa, quạt gió,…

2 reviews for Cây Không Khí quả cầu thủy tinh

  1. 5 trên 5

    Cây này đáng yêu thế :*

  2. 5 trên 5

    300k hơi mắc quá ta. Bao giờ giảm giá báo mình mình tới rước vài cây nhé !


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.