Cây Ngọc Ngân

300.000 

Cây Ngọc Ngân là hay được gọi với cái tên Valentine- loại cây dành cho tình yêu, có tên khoa học: Aglaonema oblongifolium, xuất xứ từ Philipine, Malayxia, Indonesia, Nam Trung Quốc và Thái Lan. Đây là món quà bất ngờ để bạn dành tặng cho “người ấy”. Ngọc Ngân không chỉ đẹp ở phiến lá xanh đốm trắng mà bộ rễ mạnh khỏe xanh tươi đem lại sự hài hòa tuyệt đẹp.

Tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
  • Mô tả

Mô tả

Cây Ngọc Ngân là hay được gọi với cái tên Valentine- loại cây dành cho tình yêu, có tên khoa học: Aglaonema oblongifolium, xuất xứ từ Philipine, Malayxia, Indonesia, Nam Trung Quốc và Thái Lan.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân

Đây là món quà bất ngờ để bạn dành tặng cho “người ấy”. Ngọc Ngân không chỉ đẹp ở phiến lá xanh đốm trắng mà bộ rễ mạnh khỏe xanh tươi đem lại sự hài hòa tuyệt đẹp.

Cây Ngọc Ngân - món quà của tình yêu

Cây Ngọc Ngân – món quà của tình yêu

Cây Ngọc Ngân còn có ý nghĩa mang đến nhiều bổng lộc, may mắn khi đặt trên bàn làm việc hay trang trí trong văn phòng, phòng khách…Lá cây màu xanh đốm trắng mang vẻ đẹp hài hòa cho không gian của bạn, làm không gian nhà bạn trở nên xanh tươi, tạo sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người., hơn nữa cây còn giúp điều hòa nhiệt độ, không khí trong nhà.

Giúp tạo "màu xanh" mát cho ngôi nhà bằng cây Ngọc Ngân

Giúp tạo “màu xanh” mát cho ngôi nhà bằng cây Ngọc Ngân

Sự kết hợp hài hòa giữa hai màu trắng và xanh đã mang đến cho cây Ngọc Ngân một vẻ đẹp sang trọng đặc trưng. Vì cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần nên chỉ cần tận dụng những khoảng nhỏ trong phòng khách, phòng ăn hay ban công là có thể tạo được những khoảng xanh lý tưởng.

Có thể đặt cây Ngọc Ngân vào bất cứ không gian nào

Có thể đặt cây Ngọc Ngân vào bất cứ không gian nào

Cây phát triển nhanh nên chăm sóc rất đơn giản, thay nước cho cây cách tuần 1 lần, để lá có màu sắc đẹp và thân khỏe mạnh nên đặt cây ngoài ánh sáng từ 16h đến 8h sáng hôm sau.

Nên chăm sóc cây Ngọc Ngân đều đặn

Nên chăm sóc cây Ngọc Ngân đều đặn

Hàng ngày tưới ít nước lên gốc cây Ngọc Ngân và cho cây tiếp xúc ánh sáng mặt trời từ 15-30 phút mỗi tuần. Lưu ý: hạn chế tưới nước trực tiếp lên lá cây nếu để cây trong phòng máy lạnh để tránh cây bị héo úa.

Chat ngay với CCHN