Cây Kim ngân trong nước

250.000 

Tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
  • Mô tả

Mô tả

Cây Kim ngân trong nước còn được gọi là cây bím tóc, cây money tree, có tên khoa học Stereulia pexa, thuộc họ thực vật họ trôm – Stereuliaccae.

cây cảnh văn phòng

cây kim ngân trong nước còn được gọi là cây money tree

Công dụng của cây Kim ngân

Cây Kim ngân được xem là rất tốt cho phong thủy, mang lại may mắn và thuận lợi cho chủ sở hữu, chính vì vậy nó thường được sử dụng rộng rãi nhu là loại cây trang trí, cây phong thủy tốt cho chủ nhân.

cây phong thủy

Cây Kim ngân được xem là rất tốt cho phong thủy

Đặc tính sinh học của cây Kim ngân

Thân cây Kim ngân dẻo đó sau khi trồng cây đơn lẻ một thời gian, tùy theo mục đích trang trí, người trồng nhổ những cây này lên và đan, thắt từ ba cây, năm cây đến mười và mười hai cây với nhau thành bím tóc, có khi là thành bình hoa, thành hàng rào,.. thường sống được trong bóng râm.

cây xanh nội thất

Cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất ở trong bóng râm

Cây Kim ngân có thể là cây nội thất nếu được đặt trong nhà, nơi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Cây Kim ngân có thể được trồng làm cây cảnh sân vườn. trong những năm trở lại đây, cây money được ưa thích là cây nội thất trang trí văn phòng ở khắp nơi trên thế giới.

Cây Kim ngân là cây trang trí văn phòng được ưa chuộng

Cây Kim ngân là cây trang trí văn phòng được ưa chuộng

Chế độ chăm sóc cây Kim ngân

Cây Kim ngân là loại cây thích nghi được với nhiều môi trường khắc nghiệt như khí hậu nóng lạnh, kể cả khí hậu nhiệt đới hay ôn đới. Khi trồng trong nước nên thay nước cho cây cách tuần 1 lần.

cây xanh nội thất

Cây Kim ngân là loại cây thích nghi được với nhiều môi trường khắc nghiệt

Cây sống được ở nhiệt độ từ 4°C đến 40°C phát triển thích hợp ở nhiệt độ 18°C đến 26°C. Như vậy đối với cây trồng trong nhà với máy lạnh cây vẫn sinh trưởng và phát triển bình thường. Tuy nhiên để cây văn phòng này sinh trưởng và phát triển bình thường cần điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp.

Chat ngay với CCHN