Sen Đô La Trắng

30.000 

Sen Đô La Trắng có thân cao và lá xếp đối xứng xung quanh, mang lại cảm giác rất mát dịu và nhẹ nhàng.  Thân cây có dáng thẳng đứng với những chiếc lá xanh ươm vươn mình lên từ chậu gỗ bé xinh, cảm giác một sức sống mãnh liệt đang không ngừng tuôn chảy.

Tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
  • Mô tả

Mô tả

Sen Đô La Trắng có thân cao và lá xếp đối xứng xung quanh, mang lại cảm giác rất mát dịu và nhẹ nhàng.  Thân cây có dáng thẳng đứng với những chiếc lá xanh phấn trắng vươn mình lên từ chậu gỗ bé xinh, cảm giác một sức sống mãnh liệt đang không ngừng tuôn chảy.

Cây rất dễ chăm sóc như các loại sen đá khác vậy, không cần tưới nước quá nhiều , chỉ cần tầm 2 lần/tuần cây đã đủ để sống quanh năm suốt tháng rồi. Nếu muốn cây Sen Đô La Trắng phát triển bình thường thì nên đặt chế độ dinh dưỡng riêng.

Lí do tại sao cây được gọi là Sen Đô La Trắng, đó là bới vì cách mọc của cây tựa như những đồng tiền với màu phấn phủ trên lá giống như bạc đang bám  trên thân cây vậy. Cũng bởi ý nghĩa hong thủy của loại cây này, mang đến nhiều tài lộc, tiền vào như nước, may mắn cho gia chủ.

Sen Đô La Trắng mang vẻ đẹp của tiền

Sen Đô La Trắng mang vẻ đẹp của tiền

Cây ưa mát nên thường được trồng trong chậu và trưng bày trong nhà, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất, cũng như mang tới vẻ sang trọng, quý phái, có được cảm giác giàu sang khi sở hữu loại cây Sen Đô La Trắng trong nhà.

Hãy đến với cửa hàng của Cây Cảnh Hà Nội để khám phá các mẫu cây sen đá đẹp mà độc với mức giá vô cùng phải chăng, liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

Chat ngay với CCHN

0966.623.933