• Mô tả

Mô tả

Cây trầu bà lá rách thú hút ánh nhìn bởi hình dạng đặc biết của những chiếc lá với những vết xẻ xâu. Mỗi chiếc lá có những vết xẻ khác nhau nhưng đều mang một vẻ đẹp lạ. Cây được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp mà không một loài cây nào có được.

Cây trầu bà lá rách

Cây trầu bà lá rách

Vẻ đẹp đó được khắc họa như một kiệt tác nghệ thuật vậy. Những phiến lá xanh bóng mọc thành khóm xòe tròn đều. Tỏa hương thơm ngát. Không những mang lại giá trị tinh thân mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Cây trầu bà lá rách

Cây trầu bà lá rách

Cây có khả năng lọc không khí rất tốt, làm giảm ô nhiễm bầu không khí. Và đặc biệt hơn nó còn mang lại giá trị về mặt phong thủy. Bởi cây ráy xẻ này mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ, xua tan những điều không may.

Vì những lợi ích cây ráy xẻ Mỹ mạng lại nên cây được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm quà biếu hay trang trí nhà ở, văn phòng,… Không thể công dụng cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ đem lại. Cây mạng lại vẻ đẹp không gian, mang lại may mắn và còn làm không khí thêm trong sạch.

Cây trầu bà lá rách

Cây trầu bà lá rách

Khi du nhập vào Việt Nam cây có rất nhiều tên gọi khác nhau: cây ráy Mỹ lá xẻ, cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ, cây ráy xẻ, cây swiss cheese plant,…

Cây ráy xẻ ưa ẩm nen cần tưới nước thường xuyên nhưng lưu ý không để cây ngập úng.

Cây trầu bà lá rách

Cây trầu bà lá rách

Mua cây trầu bà lá rách ở đâu?

Câu hỏi mà khách hàng luôn thắc mắc đó chính là mua cây ở đâu? Cây trầu bà lá rách chất lượng không?

Công ty Cây Cảnh Hà Nội chúng tôi cam kết cây chất lượng và giá thành hợp lý.

Mua cây ở Hà Nội quý khách vui lòng ghé thăm cửa hàng ở địa chỉ: 616 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ – Hà Nội.

Liên hệ:

Nhân viên của CAYCANHHANOI sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. Để khách hàng chọn lựa được cây cảnh ưng ý nhất. Và nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cây ráy xẻ, để cây phát triển khỏe mạnh.

Quy trình giao nhận cây của công ty CAYCANHHANOI

  • Quý khách liên hệ với CAYCANHHANOI để các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn cây phù hợp.
  • Chúng tôi sẽ chụp ảnh sản phẩm cho quý khách xem trước khi đóng gói chuyển cho quý khách.
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hàng hóa phải đảm bảo chất lượng trước khi giao cho quý khách.
  • Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ do quý khách hàng cung cấp. Sau khi đã nhận được hàng và kiểm tra đúng số lượng và quy cách trong hợp đồng, chúng tôi mới thu tiền.

 

 

 

 

Chat ngay với CCHN