Thiết kế sân vườn cho nhà chung cư

Bất kể kích thước, bất kỳ ban công nào cũng có thể được chuyển đổi thành những không gian thiên nhiên ấn tượng và độc đáo. Dưới đây là gợi ý thiết kế sân vườn cho nhà chung cư.

tiểu cảnh mini
Thiết kế sân vườn cho chung cư cần xem xét tới yếu tố diện tích

Ban công chung cư thường có diện tích rất nhỏ, việc bố trí tăng diện tích cây xanh đều phải được tính toán vô cùng kỹ lưỡng. Hiện nay giải pháp sử dụng vườn đứng đang được cho là rất hiệu quả cho các hộ chung cư. Phương pháp này không mất nhiều công chăm sóc lại tiết kiệm diện tích căn hộ.

làm tiểu cảnh
Làm mới ban công căn hộ chung cư của bạn với tiểu cảnh mini

Đối với các bạn công có diện tích đủ lớn thì chúng ta có thể thiết kế theo kiểu vườn trên mái, qua đó tạo được môt không gian xanh giống như trên mặt đất. Yếu tố ánh sáng cũng có tác dụng rất lớn để tạo hiệu ứng thơ mộng cho khu vườn của bạn vào ban đêm.

Những chậu cây to, hay những chiếc xích đu cùng ghế ngồi thư giãn đều có thể tạo ra những điểm nhấn đặc biệt và tạo sự thư thái cho toàn bộ khu vườn.

tiểu cảnh nội thất
Thật thoải mái và thư giản khi được ở trong khu vườn nhà

Không chỉ chiêm ngưỡng, cảm nhận không gian xanh từ ban công vào ban ngày, có ánh đèn được thiết kế tinh tế, phản chiếu vào cây cỏ, vật liệu của khu vườn nhỏ, bạn sẽ có cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc tất bật.

Thiết kế vườn đứng là một ý tưởng tướn đối mới và đậm chất sáng tạo cho ban công nhà chung cư, giúp đem hơi thở thiên nhiên vào căn hộ của bạn, lại vừa tiết kiệm được không gian và còn rất thân thiện với môi trường.

Giải pháp vườn đứng được áp dụng ở nhiều căn hộ chung cư
Giải pháp vườn đứng được áp dụng ở nhiều căn hộ chung cư

Nếu có bất kỳ nhu cầu tư vấn thiết kế sân vườn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội

Địa chỉ: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

 Số điện thoại: 04-3564.1066 

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.