Một số cây cảnh để bàn phổ biến hiện nay

Sau đây là danh sách các loài cây cảnh để bàn phổ biến trên thị trường với ưu điểm là đẹp, rẻ và dễ dàng cho việc chăm sóc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cây mạ non

cây cảnh để bàn
Mạ non là loại cây cảnh để bàn rất phổ biến ở Việt Nam

Cây mạ non Việt Nam đang xếp đầu danh sách bởi nó chính là loài cây đã quá đỗi thân thuộc với đồng quê, con người Việt Nam. Mạ non trồng trong bể nươc, lẫn hương vị đồng quê, một chút xanh mát tự nhiên. Một chậu mạ non trên bàn ăn hay trên bàn trà sẽ mang lại cảm giác được hoà mình vào tự nhiên, đưa chúng ta quay lại thuở thơ ấu. Con người hiện đại tìm về với cội nguồn, với những điều thân thuộc nhất, đó là lí do mà cây mạ non lại trở thành loài cây thuỷ sinh phổ biến trên thị trường.

Cây kim ngân – cây cảnh để bàn mang lại tài lộc

cây cảnh để bàn
Cây Kim Ngân là một giải pháp rất hữu hiệu cho không gian của bạn

Trong thời gian gần đây, cây kim ngân luôn được nhiều người ưu ái sử dụng trong các không gian của họ. Không những dùng nó như một cây cảnh để bàn mà người ta còn dùng để tặng nhau trong những lễ dịp sinh nhật như một lời chúc cho sự thịnh vượng, phát tài.

Cây phú quý

cây cảnh để bàn đẹp
Cây phú quý là một loại cây cảnh để bàn rất bắt mắt

Theo như tên gọi của nó, cây phú quý luôn mang lại sự giàu sang và may mắn đối với gia chủ. Cây có hình dáng khá bắt mắt với lá màu đỏ, vì thế luôn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Ngoài ra, còn có nhiều loại cây cảnh để bàn thú vị khác, các bạn có thể tham khảo tại trang web của chúng tôi để biết thêm tên gọi, cách chăm sóc cho từng loại cây. Chúc các bạn có những giây phút thư giản thoải mái bên cạnh những chậu cây cảnh trang trí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.