Cây trồng trong nhà không cần ánh sáng dễ trồng nhất

Cây trồng trong nhà không cần ánh sáng vậy nên khi đặt ở trong phòng nó vẫn phát triển tốt. Trong những khu chung cư , hay ở văn phòng ánh sáng mặt trời thường ít chính vì thế nên cây trồng trong nhà không cần ánh sáng rất phù hợp

Thị trường cây cảnh trồng trong nhà hiện nay

Cây cảnh trồng trong nhà hiện nay đang rất được ưa chuộng, đó không chỉ là một cây xanh đơn thuần mà còn đem lại rất nhiều lợi ích. Cây cảnh trồng trong nhà không chỉ giúp thanh lọc không khí, thể là vị thuốc chữa các bệnh dân gian, mà nó còn giúp gia chủ hút vượng khí đem lại thịnh vượng tài lộc cho bạn và gia đình.

Những cây trồng trong nhà không cần ánh sáng

  1. Cây Lan Ý

cay-trong-trong-nha-khong-can-khong-khi

Cây lan ý thích hợp trồng nơi có ít ánh sáng chiếu trực tiếp, chúng ưa nước nên cần tưới thường xuyên. vẻ đẹp thanh mảnh của hoa đem lại cảm giác bình yên, nhẹ dịu cho căn nhà.

  1. Cây trồng nhảy

cay-trong-trong-nha-khong-can-anh-sang

Cây trồng nhảy là dòng rất đơn giản sống, dễ nhân rộng bằng cách giâm cành. Cây nhanh mọc ra các nhánh mới, cành rủ, phù hợp làm những giỏ treo rất sinh động và đẹp cho căn phòng. Đây cũng là 1 loại cây cảnh trồng trong nhà cần ít ánh sáng nhất

  1. Cây kim tiền

cay-trong-trong-nha-khong-can-anh-sang-1

Cây kim tiền rất được quan tâm nhiều trong time gần đây bởi ý nghĩa đưa về sự đỏ may mắn, phong lưu cho gia chủ. Cây ưa bóng mát, tương thích với nhiệt độ phòng. Nếu để dưới tia nắng trực tiếp, cây sẽ bị cháy lá, nhiệt độ quá thấp thì sẽ dễ chết.

  1. Cây phát lộc

cay-trong-trong-nha-khong-can-anh-sang-1

Cây phát lộc  có thể tạo ra những bình phát lộc vừa vặn vừa cầu may cho mái ấm gia đình. Đây cũng là dòng cây theo phòng thủy với cái tên gọi gây hứng thú so với những mái ấm gia đình sale. Cây cần ít ánh sáng sống ngay cả 2 môi trường xung quanh đất và nước.

5 Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là loại cây dễ kiếm và thường được thấy nhiều nhất. Cây có chức năng sống giỏi trong điều kiện khô hạn, thiếu ánh sáng, thiếu đất. không chỉ thế, hình dáng của cây giản dị phù hợp sắp xếp trong không ít phong cách nhà không giống nhau

Bạn có thể tìm cho mình những cây trồng trong nhà không cần ánh sáng vừa có thể dễ chăm sóc, cần ít nước mà lại thanh lọc không khí tốt, có khả năng mang tới tiền tài thì tại sao chúng ta lại không sắm cho gia đình mình một cây. Bạn có thể tham khảo thêm tại:

Cây cảnh để bàn làm việc tại Hà Nội được yêu thích nhất

Cây cảnh phải trồng trong nhà để tiền vào như nước

Các loại cây cảnh dễ trồng giúp bạn có sức khỏe tốt

Cây cảnh có tác dụng làm sạch không khí trong nhà

Những loại cây không nên trồng trong nhà

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.