Những phụ kiện hút tài lộc cho bàn làm việc theo phong thuỷ và ý nghĩa của chúng?

 

Những phụ kiện phong thủy không chỉ làm cho bàn làm việc của bạn đẹp mắt mà còn mở đường đón danh lộc, hút tài lộc cho bạn nếu như bạn đặt nó đúng phong thuỷ. Những phụ kiện hút tài lộc cho bàn làm việc theo phong thuỷ là những loại nó không chỉ mang lại cho không gian làm việc của bạn thêm đẹp , thêm sinh động, mà nó còn mang lại sự may mắn, mang lại tài lộc, mang lại đường công danh cho gia chủ.

Những phụ kiện hút tài lộc cho bàn làm việc theo phong thuỷ và ý nghĩa của mỗi loại phụ kiện đó như thế nào?

cay xanh tot trong nha noi thieu sang
nhung – phu – kien – kien – hut – tai – loc – cho – ban – lam – viec – theo phong – thuy

Dưới đây là những phụ kiện hút tài lộc cho bàn làm việc theo phong thuỷ , mang lại may mắn theo quan niệm phong thủy để dân công sở có thể tham khảo.

Các phụ kiện sau

Chậu cây cảnh 

 Những chậu cây cảnh không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn. Theo phong thủy, một số loại cây cảnh như: cây thanh tâm, hồng môn, vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát, phát tài, thủy cúc, trầu bà đế vương, bạch mã hoàng tử,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

be-ca-mini
nhung – phu – kien – kien – hut – tai – loc – cho – ban – lam – viec – theo phong – thuy 1

Cây cảnh không chỉ thanh lọc không khí mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn. Lưu ý chọn cây tươi tốt, mạnh khỏe, đặt cây ở nhiều nơi có nhiều ánh sáng và thoáng khí. Nếu không đáp ứng được những điều kiện này, cây dễ héo và chết. Đây là điều rất kiêng kỵ khi chơi cây cảnh. Ngoài ra, chỉ nên đặt một chậu nhỏ ở góc bàn, không “tham lam” quá nhiều sẽ khiến không gian chật chội, tù túng.

Bể cá mini

Bên cạnh chậu cây xanh thì một bể cá mini cũng góp phần không nhỏ đến sự sinh động, đồng thời đem lại may mắn trên bàn làm việc. Còn gì thích thú hơn khi ngắm nghía những chú cá nhỏ đang tung tăng bơi lội trong làn nước xanh mát kia. Nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần và mang bạn đến gần thiên nhiên hơn cũng như tạo hứng thú trong công việc

Nên đặt bể cá ở chỗ ít ánh nắng iện chiếu vào trực tiếp. Theo quan niệm phong thuỷ, hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc tượng trưng cho may mắn, hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý tượng trưng cho sự giàu có. Chọn những loại cá bơi chậm, thong dong như cá ông tiên, cá phượng hoàng ngũ sắc, cá vàng, cá long nhãn, cá bảy màu,… tránh nuôi những loại cá to, hung dữ.

Quả cầu phong thủy

Chúng ta biết đến quả cầu phong thủy như một vật mang lại sự thông tuệ, uyên bác. Hầu như những chính trị gia, doanh nhân và nhiều tầng lớp trí thức khác như luật sư , bác sĩ ,… đều đặt trên bàn làm việc của mình một quả cầu phong thủy. Người xưa quan niệm hình dáng tròn đầy của quả cầu tượng trưng cho sự trôi chảy, thông suốt trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội

Qua những chia sẻ ở trên mong ràng các bạn sẽ chọn được cho mình “những phụ kiện  hút tài lộc cho bàn làm việc theo phong thuỷ “thích hợp và ý nghĩa nhất

Phong thủy bàn làm việc để phát tài hơn

Đặt cây gì ở bàn làm việc cho hợp phong thủy

cây cảnh mini trang trí bàn làm việc cực đẹp

Lưu ý khi bày cây xanh bàn làm việc

Các loại cây cảnh trang trí bàn làm việc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.